Trang chủ Công nghệ Thủ thuật - Ứng dụng Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G0 của nhà mạng Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G0 của nhà mạng Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G0 của nhà mạng Viettel, gói cước tính chi phí theo dung lượng sử dụng và dành cho những ai không có nhu cầu sử dụng Internet nhiều.

Viettel có một gói cước 4G0 khá đặc biệt, khác hoàn toàn so với các gói data 4G khác mà nhà mạng này cung cấp như data theo tháng hay data theo ngày. Thông thường các gói data kia sẽ cung cấp một lượng dung lượng sử dụng trong một thời gian đi kèm với chi phí, ví dụ như MIMAX90 cho 5GB dung lượng tốc độ cao với giá 90,000đ, hay V90 cho mỗi ngày 2GB, tổng là 60GB một tháng với giá 90,000đ,…

Gói 4G0 lại hoàn toàn khác khi bạn sẽ không phải trả phí cho gói, thay vào đó là trả cước phí theo dung lượng truy cập mạng mà bạn sử dụng, nghĩa là bạn dùng bao nhiêu thì trả tiền bấy nhiêu, tối đa 10GB trong vòng 1 tháng. Điểm đặc biệt là gói này không giới hạn thuê bao sử dụng, đây là gói cước 4G mặc định của các thuê bao di động 4G Viettel. Gói này áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau đang dùng sim 4G Viettel.

Để đăng ký gói 4G0 của Viettel, bạn soạn tin nhắn 4G0 gửi đến 191.

Khi đăng ký thành công thì chúng ta sẽ không mất phí đăng ký mà chỉ trả phí dung lượng data sử dụng. Dung lượng tính theo 60đ/Mb. Khi đến hạn 10GB sử dụng trong vòng 1 tháng thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn tới số điện thoại của bạn. Nếu muốn sử dụng tiếp thì nhấn Y gửi 191.

Gói cước này rất phù hợp cho những ai có nhu cầu Internet trên điện thoại không cao, nhu cầu chỉ xoay quanh việc lướt web trong một khoảng thời gian cần thiết. Như vậy chúng ta sẽ không phải bỏ một mức phí lớn cho gói V90 nhưng thời gian sử dụng data trong một tháng không cao, hay sẽ phải trả mức phí cao cho cước 4G cơ bản.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây