Trang chủBảo hành-HDSDHướng dẫn cách thanh toán trả sau với thuê bao Viettel

Hướng dẫn cách thanh toán trả sau với thuê bao Viettel

Để hỗ trợ người dùng thanh toán cước trả sau của Viettel, nhà mạng cung cấp nhiều cách thức thanh toán hoá đơn nhanh chóng và tiện lợi.

Viettel cung cấp nhiều cách thức thanh toán cước trả sau để người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng tiện lợi thanh toán mà không phải trực tiếp đi ra các cửa hàng. Hướng dẫn bạn đọc cách thanh toán trả sau với thuê bao Viettel:

Thanh toán hoá đơn Viettel bằng thẻ cào

Soạn tin nhắn 199*Mã_số_thẻ_cào#OK để thanh toán hóa đơn. Thời gian tối đa để bạn thanh toán cước cho thuê bao trả sau là trước ngày 20 hàng tháng. Sau khi đã nạp thẻ cào thành công, bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán cước từ đầu số 195.

thanh toán trả sau Viettel

Thanh toán hoá đơn trên ứng dụng My Viettel

Bạn có thể thanh toán hoá đơn trả sau trên ứng dụng My Viettel, tại đây sẽ có hai hình thức thanh toán gồm Viettel Pay và qua thẻ ngân hàng kết nối. Lưu ý là khi thanh toán trên ứng dụng My Viettel sẽ được chiết khấu trực tiếp 3%, khuyến khích bạn nên sử dụng cách thức này để tiết kiệm.

- Advertisement -

Thanh toán bằng Viettel Pay

Để thanh toán bằng Viettel Pay, bạn chỉ cần nhấn vào Thanh toán tại giao diện chính của My Viettel. Sau đó chọn tài khoản Viettel Pay cá nhân rồi tiến hành thanh toán cho di động. Chọn số tiền và xác nhận mã OTP gửi về.

thanh toán trả sau Viettel

Lưu ý là bạn cần phải liên kết tài khoản Viettel Pay với ứng dụng My Viettel.

Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Để thanh toán hoá đơn bằng tài khoản ngân hàng, bạn nhấn vào Thanh toán tại giao diện dính của ứng dụng My Viettel rồi chọn Tài khoản ngân hàng. Lúc này chọn ATM nội địa hoặc thẻ quốc tế, rồi điền đầy đủ thông tin của chủ thẻ và tiến hành thanh toán hóa đơn cước điện thoại.

thanh toán trả sau Viettel

Thanh toán hoá đơn tại các cửa hàng

Mặc dù là cách thức kém tiện lợi nhất, nhưng việc thanh toán tại cửa hàng Viettel sẽ cho bạn chi tiết về cước phát sinh cho thuê bao trả sau, đồng thời bạn cũng có thể được hướng dẫn nhanh chóng, tận tình và sẽ nhận được tư vấn của nhân viên tại đây.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây