Trang chủ Công nghệ Thủ thuật - Ứng dụng Hướng dẫn cách nhận data miễn phí mừng Giáng Sinh và Năm...

Hướng dẫn cách nhận data miễn phí mừng Giáng Sinh và Năm mới 2021 từ Viettel

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp lễ Giáng Sinh và chào đón năm mới 2021, Viettel triển khai chương trình nhìn lại năm 2020 và nhận data miễn phí, hoặc số phút gọi thoại tùy vào từng thuê bao tới 3/01/2021.

Viettel triển khai chương trình nhìn lại năm 2020 và nhận data miễn phí, hoặc số phút gọi thoại tùy vào từng thuê bao tới 3/01/2021. Đây là chương trình như một lời tri ân tới khách hàng của Viettel và tổng kết lại năm 2020 của người dùng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ biệt được là mình đã cùng đồng hành và sử dụng các dịch vụ của Viettel như thế nào trong năm qua.

Đặc biệt bên cạnh đó thì nhà mạng cũng còn tặng kèm thêm số phút gọi miễn phí, dung lượng data miễn phí khi đủ điều kiện. Cách thức rất đơn giản:

  1. Soạn tin nhắn 2021 gửi về tổng đài 191
  2. Lúc này Viettel sẽ trả về tin nhắn tổng kết và kèm theo thông tin khuyến mãi dành cho thuê bao Nhận data miễn phí mạng Viettel

Như trong ảnh, thuê bao của mình nhận được ưu đãi tặng thêm data miễn phí khi đăng ký các gói cước:

  • V50K: có 7GB data và miễn phí gọi nội mạng 20 phút/cuộc gọi trong 7 ngày
  • V200C: có 2GB/ngày và miễn phí 100 phút ngoại mạng, 1000 phút nội mạng cùng với ưu đãi ViettelTV và 25GB dịch vụ LifeBOX, còn được tặng thêm 7 ngày miễn phí data xem TV360 nữa.

Cần lưu ý là Viettel sẽ dựa vào khoảng chi tiêu mà số thuê bao dành cho tin nhắn, gọi thoại hay đăng ký data Viettel trong một năm qua để tặng data và số phút gọi miễn phí, cùng với đó là gói cước data điều kiện đi kèm để nhận ưu đãi.

Bên cạnh đó thì My Viettel cũng đang có chương trình tặng thiệp Giáng Sinh bằng các gói data hoặc số điểm Viettel++ muốn tặng và Chương trình My Viettel x Tiki nhận mã giảm giá hấp dẫn khi mua sắm trên My Viettel. Công Nghệ Việt xin chúc bạn đọc một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc bên người thân, gia đình và bạn bè.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây