Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHình nền iPhone đẹp và chất lượng cao chủ đề "Elements" cho...

Tin liên quan

Hình nền iPhone đẹp và chất lượng cao chủ đề “Elements” cho những ai thích sự tối giản

Mời bạn đọc tải về loạt hình nền iPhone đẹp và chất lượng cao chủ đề “Elements” cho những ai thích sự tối giản, đặc biệt hình nền sẽ còn rấp hợp với các iPhone màn hình OLED nữa.

Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản, chủ nghĩa minimalist và đang tìm kiếm những ảnh nền đẹp phù hợp với sở thích của mình cho iPhone thì bài viết này sẽ dành cho bạn. Dưới đây sẽ là loạt hình nền chủ đề “Elements” cho iPhone và các thiết bị di động, đây là loạt ảnh nền có một chút rực rỡ nhưng vẫn không hề đánh mất sự tối giản trong nó. Nó kết hợp sự hiện đại và tối giản với nhau rất đẹp mắt, đồng thời với tông màu đen chủ đạo nên những hình nền này sẽ rất phù hợp với iPhone có màn hình OLED.

Loạt hình nền Elements dưới đây được lấy từ @BasicAppleGuy và tác giả cho biết đường điện tử phát sáng với sự uốn lượn sẽ cho một cảm giác sắc sảo và chi tiết trên những chiếc màn hình miniLED và OLED của Apple. Người này sáng tạo ra những hình nền này với sự tương phản lớn giữa màu đen và màu sắc nổi bật của đường phát sáng này. Tác giả còn thêm vào hiệu ứng gradient nhiều lớp để tạo nên sự chuyển giao màu sắc đi qua màn hình.

Như thường lệ, để tiện cho hiển thị web thì Công Nghệ Việt sẽ chỉ tải lên ảnh minh hoạ của những hình nền iPhone này, các ảnh đầy đủ độ phân giải sẽ được đặt trong các đường dẫn, bạn đọc chỉ cần nhấn vào và tải về sử dụng:

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Đừng quên xem thêm loạt hình nền iPhone khác tại đây nữa:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh