Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngMời bạn tải về loạt hình nền iPhone theo chủ đề sự...

Tin liên quan

Mời bạn tải về loạt hình nền iPhone theo chủ đề sự kiện “Peek Performance” của Apple

Apple gần đây đã công bố sự kiện “Peek Performance” vào 8/3 sắp tới và dưới đây là loạt hình nền iPhone theo chủ đề của sự kiện để bạn hòa mình với Apple.

Hồi 2/3 vừa rồi Apple đã công bố và gửi thư mời về sự kiện “Peek performance” diễn ra vào 8/3. Như thường lệ thì không có nhiều thông tin ngoài những dự đoán rằng sẽ có các phần cứng được ra mắt bao gồm iPhone SE có hỗ trợ 5G, iPad Air mới và có thể là có một máy Mac nữa. Để hòa mình vào sự kiện này, hãy cùng đổi ảnh nền iPhone của bạn với những hình nền theo chủ đề sự kiện “Peek Performance”.

Loạt ảnh nền lần này được tạo ra bởi @BasicAppleGuy với màu đen True Black mã hex #000000 sẽ hiển thị cực tốt trên màn hình OLED của iPhone. Tuy nhiên các thiết bị khác vẫn có thể sử dụng được.

Theo các tin đồn gần đây, sự kiện lần này sẽ ra mắt một phiên bản iPhone SE mới có hỗ trợ 5G, cùng với đó là một chiếc iPad Air mới. Nhưng Mark Gurman còn cho biết có thể có ít nhất một chiếc máy Mac được ra mắt, theo người này thì có vẻ như sẽ là MacBook Pro tùy chọn thấp nhất sẽ được cập nhật lên vi xử lý M1 Max hoặc M1 Pro. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin xác thực nào cả, nhưng sự kiện sẽ được diễn ra vào 8/3 sắp tới.

Như thường lệ, để tiện cho hiển thị web thì Công Nghệ Việt sẽ chỉ tải lên ảnh minh hoạ, các ảnh đầy đủ độ phân giải sẽ được đặt trong các đường dẫn, bạn đọc chỉ cần nhấn vào và tải về sử dụng thôi:

Dành cho iPhone, tải về tại đây

 

Dành cho iPad, tải về tải đây

Dành cho Mac và PC, tải về tại đây

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh