Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn cách reset iPhone 7, iPhone 7 Plus

Tin liên quan

Hướng dẫn cách reset iPhone 7, iPhone 7 Plus

Apple đã trình làng mẫu điện thoại mới nhất của mình, iPhone 7, iPhone 7 Plus với nhiều cải tiến. Để khỏi bỡ ngỡ khi máy đến tay, các chuyên gia công nghệ việt hướng dẫn cách reset iPhone 7, iPhone 7 Plus, mời bạn xem trước.

Apple đã thay nút home vật lý bằng nút home sử dụng cảm ứng lực với tên gọi Engine Taptic, điều đó có nghĩa là gì? Khi chạm vào nút home, máy sẽ “đo” lực bấm của người dùng để đưa ra những phản hồi khác nhau.

apple-iphone-watch-20160907-4773.0

Trước kia, để reset iPhone, người ta thường ấn giữ nút home và nút nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện. Vậy vấn đề đặt ra hôm nay là làm cách nào reset iPhone 7/7 Plus nếu nút home truyền thống không còn? Khá đơn giản các bạn ạ, chỉ cần ấn giữ nút nguồn (power ở cạnh bên phải máy) và phím giảm âm lượng (volume – ở cạnh bên trái máy) cùng lúc thì iPhone 7 sẽ tắt và khởi động lại với logo của  Apple, báo hiệu máy đang reboot, như vậy là xong.

Hướng dẫn cách reset iPhone 7, iPhone 7 Plus

Hướng dẫn cách đưa iPhone 7, iPhone 7 Plus vào chế độ DFU

  • Kết nối iPhone 7, iPhone 7 Plus với máy tính bằng cáp Lightning
  • Mở iTunes trên máy tính, tắt iPhone 7
  • Ấn giữ nút nguồn khoảng 3 giây, sau đó ấn thêm nút giảm âm lượng (volume ), giữ cả 2 nút như vậy khoảng 10 giây
  • Nếu thấy logo Apple xuất hiện trên điện thoại, thả nút nguồn nhưng vẫn giữ nút giảm âm lượng (volume ) trong khoảng 5 giây, vậy là bạn đã đưa máy về chế độ DFU thành công.
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác