Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngLoạt hình nền iPhone đẹp mừng mở cửa hai cửa hàng Apple...

Tin liên quan

Loạt hình nền iPhone đẹp mừng mở cửa hai cửa hàng Apple Store lớn

Apple gần đây đã mở cửa trở lại cửa hàng lớn của mình là The Grove tại Los Angeles cùng với đó là một cửa hàng mới tại Rosenthaler Straße, Berlin và những ảnh nền iPhone dưới đây sẽ lấy cảm hứng từ hình ảnh tại đây.

Theo Apple thì cửa hàng tại The Grove store được thiết kế là nơi tụ họp các cộng đồng địa phương để “tìm hiểu các sản phẩm và dịch vụ của Apple, nhận các hỗ trợ và tham gia các khoá học miễn phí của Apple”. Ảnh dưới đây là của những người tham gia buổi khai trương cửa hàng và trên tay họ là chiếc áo thun kèm logo mới đặc biệt và @BasicAppleGuy đã dùng những cảm hứng từ logo này, tạo ra các ảnh nền cho iPhone đẹp mắt thú vị mà bạn có thể tải về bên dưới.

Để tối ưu hiển thị web nên Công Nghệ Việt sẽ tải lên ảnh đã resize, bạn đọc khi tải về hãy truy cập đường link bên dưới mỗi ảnh và lưu về máy là đã có thể thiết lập các hình này làm hình nền iPhone của bạn:

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Ngoài ra tại cửa hàng khu vực Rosenthaler Straße, Apple cũng đã chuẩn bị loạt ảnh trang trí và ảnh nền phù hợp với phong cách của vị trí cửa hàng. Loạt ảnh mới trông rất màu sắc và cực kỳ hấp dẫn, mặc dù vậy thì cửa hàng vẫn chưa được khai trương nhưng bạn đã có thể tải về các ảnh nền này rồi.

Bạn cũng có thể tải về ảnh nền dành cho iPhone bằng các đường dẫn bên dưới, còn có cả phiên bản cho máy tính nữa:

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh