Không còn lạ lẫm với game thủ với những pha tặng game khủng của Epic Games, lần này Epic Games tiếp tục chơi lớn khi tặng miễn phí base game Kingdom Come: Deliverance.

Được ra mắt vào năm 2014, Kingdom Come: Deliverance là sản phẩm đầu tay của Warhorse Studios có nguồn gốc từ Czech. Mặc dù vậy, tựa game này không hề “vớ vẩn” một chút nào mà nó là một sản phẩm rất chân thực lấy bối cảnh tại Vương quốc Bohemia và dựa trên nhiều sự kiện có thật trong lịch sử.

Game có hệ thống chiến đấu phức tạp và rất khó tiếp cận nếu như bạn là người mới, nhưng khi đã thuần thục và tìm hiểu được nó thì thì đây được xem là một trong những hệ thống kiếm thuật trung cổ tốt nhất và kỹ thuật nhất từng được thực hiện với việc tập trung vào công/thủ mang đến một cảm giác khá tương đồng với For Honor.

Để lấy tựa game này miễn phí, bạn thực hiện các bước sau:

Truy cập vào trang lấy game tại đây và nhấn vào “SEE EDITIONS”

Nhấn vào GET để lấy game

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Epic Games

Lúc này sau khi đăng nhập, trang sẽ hiển thị phần hoá đơn, bạn chỉ cần PLACE ORDER là được

Vậy là xong, để chơi game bạn hãy tải ứng dụng launcher của Epic Games và tải game là chơi được. Nếu bạn đã có launcher và đã đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn cũng có thể lấy game từ đây bằng cách nhấn vào Store, rồi nhấn vào phần Free Now trong banner thông báo tặng game. Bên cạnh Kingdom Come: Deliverance thì Epic Games cũng đang tặng game Aztez khá thú vị, bạn cũng có thể lấy về tựa game này miễn phí.

Lưu ý: game sẽ được tặng miễn phí cho tới 23h00 ngày 20/2 vì vậy hãy nhanh tay lấy game Kingdom Come: DeliveranceAztez trước khi hết hạn nhé.