Epic Games hứa hẹn là sẽ tặng một tựa game lớn trong tuần này và thật ngạc nhiên khi đó chính là tựa game đình đám Grand Theft Auto V.

Epic Games thường xuyên có những đợt chơi lớn tặng game khủng miễn phí cực kỳ hấp dẫn, lần này cũng không ngoại lệ. Thông thường Epic Games sẽ tiết lộ game sẽ tặng vào tuần kế tiếp, nhưng từ khoảng tuần trước cả cộng đồng game thủ đều rất háo hức khi Epic chỉ cho biết tựa game tuần này là một tựa game bí mật mà thôi.

Nhưng theo Comicbook.com tiết lộ, rất có thể tựa game bí ẩn này là một tựa game rất khủng đó chính là Grand Theft Auto V. Theo như phát hiện từ Comicbook.com, ban đầu tài khoản Twitter của Epic đã đăng tải dòng thông báo “Lấy ngay tựa game Grand Theft Auto V miễn phí trên PC cho tới 21/5, sẽ vĩnh viễn thuộc về bạn trên Epic Games Store”, tuy nhiên sau đó bài viết đã bị xóa nhưng may mắn đã có người nhanh tay chụp ảnh màn hình lại.

Grand Theft Auto V hay GTA V là phiên bản thứ 5 của tựa game bạo lực, nhập vai găng-tơ đình đám của Rockstar Games. Mặc dù phiên bản 5 được ra mắt vào năm 2013, nhưng cho tới hiện tại game vẫn đang là một trong những tựa game bán chạy nhất trên Steam và vẫn đang được bán với giá rất cao dù đã giảm nhiều lần. Nhiều game thủ đã mong chờ cho tới những dịp Steam Sale, nhưng lần này họ có thể bỏ qua và lấy ngay từ Epic.

Ý nghĩa chữ viết tắt của các thể loại gameEpic Store sẽ bắt đầu tặng vào đúng 21 giờ tối nay, đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt những người chơi có thể sở hữu tựa game này miễn phí nên hãy lấy game về bạn đọc nhé. Để lấy game về bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Truy cập Epic Store và tạo cho mình 1 tài khoản, nếu đã có tài khoản thì hãy đăng nhập
  2. Truy cập vào Epic Store lúc 22 giờ tối nay, vào mục Free Games hoặc đường dẫn này: https://www.epicgames.com/store/en-US/free-games
  3. Tìm tựa game GTA V và sau đó lấy về, Epic Store sẽ yêu cầu xác nhận mua game, nhưng đừng lo bạn sẽ không phải bỏ bất kỳ khoản tiền nào cả.
  4. Sau khi xác nhận, hãy vào ngay Library để tiến hành tải game bất kỳ lúc nào.