Lễ kỷ niệm của Batman đã kết thúc tại cửa hàng Cửa hàng Epic Games một lần nữa cho những ai đã bỏ lỡ hai bộ ba miễn phí trước đó Epic game tiếp tục mang đến người chơi thêm hai trò chơi tuyệt vời nữa trong series, được kể đến là Metro 2033 Redux trò chơi đang được quan tâm hiện nay chương trình khuyễn mãi sẽ kéo dài cho đến ngày 3 tháng 10 năm 2019.

Bắt đầu với Metro 2033 Redux , đây là phiên bản được làm lại của Metro 2033 lần đầu tiên được phát hành vào năm 2010. Một thể loại game sinh tồn bắn súng góc nhìn thứ nhất với cốt truyện được dựa trên cuốn sách của Dmitry Glukhovsky, trong bối cảnh hậu tận thế tàn dư từ cuộc chiến tranh hạt nhân Moscow. Nơi bạn sẽ là người sống sót duy nhất qua cuộc chiến để trở thành một phần trong lực lượng quân đội. Phong cảnh và lối chơi của game sẽ được làm lại thực tế sinh động hơn, số lượng đạn dược giờ đây đã đươc hạn chế sử dụng để tăng thêm phần gay cấn cho game với những lựa chọn nhất định.

Về cốt lõi, Metro 2033 là một game FPS tiêu chuẩn với các ý tưởng thú vị được xây dựng xung quanh các mẩu truyện nhỏ. Các cuộc đấu súng bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi, cùng với nhịp độ nhanh qua các giai đoạn chạy liên tục và bắn súng, Người chơi chỉ có thể mang một loại súng nhất định (súng lục, tự động và hạng nặng), các đồ dùng phụ trợ đi kèm. Các vũ khí nhất định mang lối chơi riêng biệt cho người chơi khi sử dụng chúng. Một trong những công cụ thiết yếu nhất của anh ta là mặt nạ phòng độc, phải đeo trên bề mặt do không khí độc. Người chơi phải cẩn thận, tuy nhiên, vì bộ lọc của mặt nạ khí phải được tráo đổi liên tục để giữ cho không khí tinh khiết. Và nếu bạn phạm sai lầm khi đeo mặt nạ phòng độc vào trận chiến, có khả năng nó có thể bị hỏng và sẽ cần phải thay thế. Đây cũng là điểm thú vị khiến cho bạn phải tính toán chiến thuật để vượt qua nó.

  • Bạn có thể tải Metro 2033 Redux ngay hôm nay tại đây