Sau thời gian dài thử nghiệm, cuối cùng Call of Duty: Mobile đã chính thức công bố ngày phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới, bước vào đấu trường game di động với một thương hiệu nổi tiếng thu hút hàng triệu game thủ tham gia trong bản beta vừa qua.

Thời gian cập nhật Call of Duty: Mobile sẽ có sẵn cho các thiết bị Android và iOS vào ngày 1 tháng 10 năm 2019. Trò chơi được phát triển bởi Timi Studio (thuộc sở hữu của Tencent), sẽ được phát hành miễn phí và sẽ ra mắt trực tiếp ở tất cả các quốc gia có quyền truy cập vào Google Play và App Store. Chris Plummer, Phó Chủ tịch Bộ phận Di động của Activision, chia sẻ: Chúng tôi mang đến trải nghiệm di động góc nhìn thứ nhất tuyệt vời với Call of Duty. Chúng tôi kết hợp một số tác phẩm hay nhất trong series, như bản đồ Crash and Crossfire của Modern Warfare và Ops Black và Hijacked Black Ops.

Trong Call of Duty: mobile sẽ có nhiều chế độ như Frontline, Team Deathmatch, Domination, Gun Game, và Search & Dest. Chọn một bản đồ ưa thích, như Natuown, Hijacked, Crash và hơn thế nữa. Đặc biệt chế độ Battle Royale có hỗ trợ lên đến 100 người chơi tham gia vào cuộc chiến sống còn trên một bản đồ rộng lớn và độc đáo với địa hình nhấp nhô và các địa điểm từ khắp vũ trụ Call of Duty. Tính năng chơi Solo, Duo hoặc Quad-player với các bản đồ mở rộng trên đất liền, trên biển và trên không cùng hàng loạt phương tiện bao gồm một chiếc ATV, máy bay trực thăng… Thu thập vũ khí và thiết bị bạn sẽ nhận được qua những nhiệm vụ.

  • Đăng ký trước tại  Google play / ios ( cập nhật thời gian tới )