Tựa game bắt súng trên nền tảng di động Call of Duty: Mobile đã bắt đầu cho phép người chơi tại Việt Nam đăng ký trước, cùng với đó là các phần quà hấp dẫn.

Đây là tựa game bắn súng được mong chờ nhất trên di động vào năm vừa qua và cho tới hiện tại nó vẫn chưa hết hot. Khá đáng tiếc là Việt Nam chúng ta phải đợi khá lâu mới có được tin vui này, và VNG sẽ là nhà phát hành tựa game Call of Duty: Mobile tại Việt Nam.

Hiện tại game đang trong giai đoạn cho phép đăng ký trước và sau khi game đã phát hành chính thức, những người chơi tham gia đăng ký trước sẽ được tặng một số quà tặng đáng chú ý bao gồm 1 súng M4A – Nơ lễ hội (Vĩnh Viễn), 1 Dù Bay – Nơ Lễ Hội (Vĩnh Viễn), 400C. Đây là những vật dụng khá hấp dẫn giúp khởi đầu game vui vẻ và dễ hơn một chút.

callĐáng tiếc rằng, những ai đang sử dụng nền tảng iOS vẫn chưa có bất kì thông tin nào về chương trình đăng kí nhận quà sớm. Còn về người dùng Android, bạn có thể truy cập tại đường link này để đăng ký sớm tựa game Call of Duty: Mobile. Dự kiến game sẽ được phát hành trong quý 1 năm 2020.