Activision mới đây vừa phát hành Call of Duty: Mobile, bản di động cho tựa game cùng tên Call of Duty sau một thời gian dài thử nghiệm. Hiện đã có thể tải về trên các thiết bị iOS và Android để tham gia vào chiến trường rực lửa.

Call of Duty: Mobile sẽ được phát hành miễn phí và có sẵn cho các thiết bị iOS lẫn Android, trò chơi được phát triển bởi Timi Studio (thuộc sở hữu của Tencent). Call of Duty: Mobile sẽ là phiên bản kết hợp giữa các tác phẩm hay nhất trong series, như bản đồ Crash and Crossfire của Modern Warfare và Ops Black và Hijacked Black Ops.

Trong Call Of Duty: Mobile sẽ có nhiều chế độ như Frontline, Team Deathmatch, Domination, Gun Game, và Search & Dest. Chọn một bản đồ ưa thích, như Natuown, Hijacked, Crash và hơn thế nữa. Đặc biệt chế độ Battle Royale có hỗ trợ lên đến 100 người chơi tham gia vào cuộc chiến sống còn trên một bản đồ rộng lớn và độc đáo với địa hình nhấp nhô và các địa điểm từ khắp vũ trụ Call of Duty. Tính năng chơi Solo, Duo hoặc Quad-player với các bản đồ mở rộng trên đất liền, trên biển và trên không cùng hàng loạt phương tiện bao gồm một chiếc ATV, máy bay trực thăng… Thu thập vũ khí và thiết bị bạn sẽ nhận được qua những nhiệm vụ.

Các nhà phát hành của game hứa hẹn sẽ đem đến chất lượng game console như điều chỉnh điều khiển, trò chuyện qua giọng nói, chat văn bản, đồ họa và âm thanh 3D. Với các tuỳ chỉnh này bạn sẽ có thể chơi được game trên PC, miễn là bạn có giả lập Android như BlueStacks, Nox,… Tải game Call Of Duty: Mobile tại đây: iOS|Android.