Mỗi tuần, Epic Games sẽ tặng hai tựa game miễn phí nhưng tuần này đặc biệt hơn khi tặng bộ 6 game thuộc series Batman: Arkham và LEGO Batman Trilogy.

Để lấy game bạn sẽ cần phải có tài khoản Epic Games, truy cập trang đăng ký Epic Games tại đây. Sau khi đã có tài khoản, bạn có thể đăng nhập trên web hoặc ở ứng dụng launcher của Epic Games cũng được. Để lấy game, bạn nhấn vào Store, rồi nhấn vào phần Free Now trong banner thông báo tặng game (hình dưới).

Epic Games tặng 6 tựa game, chia thành hai phần. Để lấy 3 tựa game đầu thuộc series Batman: Arkham thì chọn bên Batman: Arkham Collection.

Xác nhận tuổi của bạn (bạn nào chưa đủ 18+ thì hãy bỏ qua nhé), nhấn vào Get màu đỏ và tiếp tục nhấn vào Place Order là đã nhận được game.

Sau đó tiếp tục trở lại trang chủ và thực hiện các bước trên ở bên LEGO Batman Trilogy để lấy 3 tựa game còn lại. Vì game này phù hợp với mọi độ tuổi nên nút Get sẽ là màu vàng.

Cuối cùng cần chú ý là theo thông báo từ Epic Games tuần sau từ 26 tháng 9 đến 3 tháng 10 sẽ tặng 2 tựa game là Everything và Metro 2033 Redux. Tựa game Metro 2033 Redux là một tựa game ra mắt từ năm 2013, lấy bối cảnh thế giới đã bị tàn phá bởi một sự kiện khải huyền, tiêu diệt gần như tất cả nhân loại và biến bề mặt Trái Đất thành một vùng đất hoang độc. Đây là tựa game rất hấp dẫn, hãy nhớ truy cập vào launcher hoặc trang web của Epic Games lấy tựa game này về nhé.