Trang chủTin tứcAppleChuyên gia dự đoán iPhone 15 Pro sẽ có camera tiềm vọng...

Tin liên quan

Chuyên gia dự đoán iPhone 15 Pro sẽ có camera tiềm vọng zoom 5x

Các báo cáo về iPhone 15 ra mắt năm 2023 đã dần xuất hiện và trong số đó có các chuyên gia dự đoán phiên bản Pro sẽ có camera tiềm vọng zoom 5x.

Báo cáo về các iPhone 15 đã bắt đầu xuất hiện, trong đó có nhà phân tích Jeff Pu cho biết công ty tại Cupertino đang thử nghiệm nguyên mẫu có thành phần ống kính tele 5x và họ đang cân nhắc xem ai sẽ là nhà cung cấp. Quyết định chọn nhà cung cấp sẽ được thông báo vào tháng 5 năm nay.

Khi các thành phần được thông qua, Jeff cho biết là chúng sẽ được tích hợp lên mẫu máy cao cấp của dòng iPhone trong năm 2023. Như vậy là hai mẫu iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ được nâng cấp camera zoom 5x mới. Theo dự đoán là Lante Optics sẽ được lựa chọn và sẽ có 100 triệu thành phần giao cho Apple. Các ống kính tiềm vọng mới vốn đã có sử dụng trên các thiết bị Android và dù đi sau, nhưng dường như Apple đang cố hoàn thiện chúng hơn. Với việc trang bị ống kính tiềm vọng thì những chiếc iPhone mới hứa hẹn sẽ có khả năng zoom xa nhưng đồng thời độ dày của máy không bị tăng lên quá nhiều.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh