Trang chủTin tứcGameChơi game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile với BlueStacks: Tái xuất...
spot_img

Tin liên quan

Chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile với BlueStacks: Tái xuất giang hồ, bình định thiên hạ

Sau nhiều năm trời bế quan tu luyện vì tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ đã không còn nữa, lần này VNG Games đã thật sự làm mọi cảm xúc ùa về khi ra mắt phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile và đã đến lúc Đại Hiệp Công Luý trở lại.

Võ Lâm Truyền Kỳ hay VLTK là tựa game nhập vai trực tuyến MMORPG rất nổi tiếng vào những năm 2005, khi mà tại Việt Nam vào thời điểm đó là thời điểm vàng ngọc của các bộ truyện kiếm hiệp, tiên hiệp. Sau nhiều năm làm mưa làm gió kể từ thời điểm ra mắt vào 2005, tựa game sau cùng cũng phải đóng cửa nhường chỗ cho các tựa game mới được chú ý hơn. Nhưng dù là phải đóng cửa, song các anh hùng nghĩa hiệp hay các cao thủ võ lâm vẫn luôn giữ những kỷ niệm tháng ngày cùng nhau chinh chiến. May mắn thay lần này chúng ta sẽ có thể tái xuất giang hồ, trải nghiệm võ lâm một lần nữa dưới hình hài game di động tiện lợi nhưng vẫn không hề thiếu đi các kỹ năng.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Lần này bạn có thể chơi tựa game yêu thích phiên bản mobile bằng phần mềm giả lập Android BlueStacks. Với BlueStacks, Đại Hiệp Công Luý có lợi thế hơn một chút so với đối thủ. Về mặt hình ảnh, bạn sẽ chẳng cần một chiếc điện thoại flagship cấu hình cao để thiết lập đồ hoạ tối đa, hiệu ứng đã mắt. Về mặt tiện lợi, bạn sẽ không cần phải luôn kè kè chiếc điện thoại bên mình mà thay vào đó bạn có thể mở máy tính vừa làm vừa treo. Ngoài ra điểm cộng lớn nhất chính là pin, với BlueStacks trên PC bạn sẽ chẳng cần lo lắng về máy hết pin nữa. Một ví dụ khác cho thấy chơi game với BlueStacks sẽ sướng hơn, hình dưới là iPad Air 3 bình thường cho thời lượng pin khoảng 2-3 ngày, nhưng treo máy chơi game 3 tiếng mà rớt gần 70% pin:

Bên cạnh thời lượng pin thì BlueStacks là một lựa chọn hợp lý vì tốn ít RAM. Phiên bản mới nhất hiện tại của phần mềm là BlueStacks 5 đã cải thiện rất nhiều về hiệu năng, tiêu tốn RAM và tài nguyên. Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây, khi trải nghiệm game Võ Lâm Truyền Kỳ game tiêu tốn ít tài nguyên máy rất phù hợp với các máy có cấu hình không cao, hoặc nếu bạn muốn cày nhiều tài khoản thì càng là một điểm cộng. Nhưng nếu thiết bị của bạn không quá mạnh thì sử dụng BlueStacks và thiết lập cấu hình thấp cũng sẽ giúp nhiều trong việc chơi Võ Lâm Truyền Kỳ.

Tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC tại đây.

Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được pha trộn các yếu tố cũ và mới, những tinh hoa từ phiên bản gốc hồi lại những kỷ niệm khó quên, những ngày chinh chiến cùng bang hội và kết hợp với những cái mới của nền tảng di động. Mặc dù phiên bản mobile cũng có một số tính năng mới, tương đối tạo cảm giác xa lạ một chút nhưng những thứ cốt lõi của game đã rất ổn rồi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ngay từ khi đăng nhập Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, cảm giác rợn cả người ngay lập tức chiếm lĩnh và chắc chắn chư vị anh hùng cũng sẽ như vậy. Đó chính là những bài nhạc ngày xưa mỗi khi đăng nhập vang lên, những giọng ca quen thuộc cùng các giai điệu ngân vang đem đến một cảm xúc khó tả, một cảm xúc hào hùng nhưng cũng pha một chút kỷ niệm.

Sau khi đăng nhập, chư vị anh hùng sẽ tiếp tục ngạc nhiên khi các môn phái quen thuộc cùng tạo hình vẫn ở đây. Vẫn là Ngũ Độc chủ đạo màu xanh và móng vuốt gian tà, Nga Mi xinh đẹp với thanh kiếm sắc bén hay Thiên Nhẫn với thanh đại đao khát máu. Hệ thống môn phái gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My… đều là các phái vô cùng quen thuộc đối với người chơi. Tất cả đều là những lớp môn phái quen thuộc như những ngày đầu trải nghiệm VLTK gốc và cách di chuyển của nhân vật, cách thức thi triển chiêu thức cũng rất gần gũi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

VNG đem đến phiên bản mobile với lời hứa hẹn mang gần như 99.99% những giá trị tinh túy nhất của phiên bản gốc. Phiên bản mobile gần như y hệt phiên bản PC từ đồ họa cho đến các tính năng gameplay, đem đến nhiều sự hoài niệm dành cho tựa game này của các thế hệ 8x, 9x. Bối cảnh võ lâm chân thật, tinh thần võ hiệp chân chính, hệ thống gameplay chân phương, cộng đồng bang hội chân tình đều sẽ được đem đến cho người chơi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Nhưng bên cạnh các tính năng cũ, để hợp với thời đại và hợp với nền tảng di động thì Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng có một chút thay đổi. Đầu tiên là khả năng auto để game thủ treo máy hay hệ thống điểm danh nhận quà. Tất cả đều sẽ tạo động lực để các anh hùng quay trở lại giang hồ, thiết lập lại trật tự Võ Lâm.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy cùng rủ hội cạ cứng một thời cùng bạn chiến đấu và cày cuốc quay trở lại Võ Lâm Truyền Kỳ ngay thôi.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây