Trang chủCông nghệGameTất tần tật đáp án trả lời chính xác Vấn Đáp Ngày...

Tất tần tật đáp án trả lời chính xác Vấn Đáp Ngày trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có mục Vấn Đáp Ngày ngoài trang bị thêm kiến thức hành tẩu giang hồ còn mang về những phần quà giá trị cho chư vị anh hùng.

Hành tẩu giang hồ mà không có kiến thức, không có kinh nghiệm ắt sẽ bại hoại danh tiếng. Nhưng chư vị anh hùng có thể tham gia Vấn Đáp Ngày ngoài trang bị thêm kiến thức hành tẩu giang hồ còn mang về những phần quà giá trị. Dưới đây là cách thức tham gia và cùng với đó là đáp án trả lời chính xác Vấn Đáp Ngày để chư vị anh hùng tham khảo:

Cách tham gia và điều kiện tham gia

Để tham gia Vấn Đáp Ngày trong Võ Lâm 1, chư vị anh hùng phải đạt các yêu cầu sau:

  • Nhân vật cấp 15 trở lên
  • Mỗi ngày chỉ được tham gia tối đa 1 lần

Thời gian tham gia là cả ngày nên chư vị anh hùng hãy cố gắng trả lời mỗi ngày nhé. Nếu trả lời đúng đáp án mỗi câu hỏi trong Vấn Đáp Ngày, chư vị sẽ nhận được nhiều EXP hơn, trả lời sai vẫn sẽ nhận chỉ có điều là ít EXP hơn. Trả lời đủ 10 câu bất kể đúng sai đều sẽ nhận thưởng hoàn thành.

Cách tham gia vấn đáp cũng rất đơn giản, mở giao diện Hoạt Động > chọn Nhiệm Vụ Dã Tẩu > tiến tới mục Cá Nhân > Chọn Vấn Đáp Ngày > Nhấp Tham Gia. Lúc này nhân vật của bạn sẽ tự động di chuyển tới chỗ của Chưởng Đăng Cung Nữ để tham gia vấn đáp.

- Advertisement -

Với những game mobile cày cuốc như Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thì việc chọn thêm một phần mềm giả lập để chơi luôn rất cần thiết. Về mặt hình ảnh, bạn sẽ chẳng cần một chiếc điện thoại flagship cấu hình cao để thiết lập đồ hoạ tối đa, hiệu ứng đã mắt. Về mặt tiện lợi, bạn sẽ không cần phải luôn kè kè chiếc điện thoại bên mình mà thay vào đó bạn có thể mở máy tính vừa làm vừa treo. Ngoài ra điểm cộng lớn nhất chính là pin, với BlueStacks trên PC bạn sẽ chẳng cần lo lắng về máy hết pin nữa. Một ví dụ khác cho thấy chơi game với BlueStacks sẽ sướng hơn, hình dưới là iPad Air 3 bình thường cho thời lượng pin khoảng 2-3 ngày, nhưng treo máy chơi game 3 tiếng mà rớt gần 70% pin:

Bên cạnh thời lượng pin thì BlueStacks là một lựa chọn hợp lý vì tốn ít RAM. Phiên bản mới nhất hiện tại của phần mềm là BlueStacks 5 đã cải thiện rất nhiều về hiệu năng, tiêu tốn RAM và tài nguyên. Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây, khi trải nghiệm game Võ Lâm Truyền Kỳ game tiêu tốn ít tài nguyên máy rất phù hợp với các máy có cấu hình không cao, hoặc nếu bạn muốn cày nhiều tài khoản thì càng là một điểm cộng. Nhưng nếu thiết bị của bạn không quá mạnh thì sử dụng BlueStacks và thiết lập cấu hình thấp cũng sẽ giúp nhiều trong việc chơi Võ Lâm Truyền Kỳ.

Tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên BLuestacks 5 tại đây

Đáp án vấn đáp ngày Võ Lâm Tuyền Kỳ 1 Mobile

Đáp án các câu hỏi và các câu trả lời trong hoạt động Vấn Đáp Ngày để chư vị anh hùng tham khảo, hãy sử dụng tổ hợp Ctrl +F để tìm nhanh:

  • Câu 1: Môn chủ Đường Môn là ai?
    Đáp án: Đường Cửu
  • Câu 2: Trụ trì phái Thiếu Lâm là ai?
    Đáp án: Huyền Nhân Phương Trượng
  • Câu 3: Chưởng môn của Thúy Yên là ai?
    Đáp án: Doãn Hàm Yên
  • Câu 4: Bang chủ Thiên Vương Bang?
    Đáp án: Dương Anh
  • Câu 5: Trang bị phẩm chất cao nhất có màu gì?
    Đáp án: Hoàng Kim
  • Câu 6: Số lần vận tiêu Long Môn Tiêu Cục mỗi ngày?
    Đáp án: 2
  • Câu 7: Cần đạt cấp bao nhiêu để có thể làm nhiệm vụ Dã Tẩu?
    Đáp án: 18
  • Câu 8: Cần bao nhiêu Văn Cương cùng loại để ghép thành Văn Cương cao cấp?
    Đáp án: 2
  • Câu 9: Boss Hoàng Kim Cổ Bách xuất hiện ở đâu?
    Đáp án: Hoa Sơn
  • Câu 10: Một tổ đội tối đa có bao nhiêu thành viên?
    Đáp án: 4 thành viên
  • Câu 11: Boss Hoàng Kim Tuyền Cơ Tử xuất hiện ở đâu?
    Đáp án: Tần Thủy Hoàng Lăng
  • Câu 12: Cống hiến bang có công dụng gì?
    Đáp án: Tất cả đều đúng
  • Câu 13: Tính năng Ngũ Hành Trận phải đánh bao nhiêu boss?
    Đáp án: 5
  • Câu 14: Thời gian bắt đầu mở Lửa trại bang hội?
    Đáp án: 19h15
  • Câu 15: Kỹ năng Dịch Cân Kinh là của môn phái nào?
    Đáp án: Thiếu Lâm
  • Câu 16: Kỹ năng Tọa Vọng Vô Ngã là tuyệt học độc môn của môn phái nào?
    Đáp án: Võ Đang
  • Câu 17: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Hỏa sẽ khắc hệ nào?
    Đáp án: Hệ Kim
  • Câu 18: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Mộc sẽ khắc hệ nào?
    Đáp án: Hệ Thổ
  • Câu 19: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thủy sẽ khắc hệ nào?
    Đáp án: Hệ Hỏa
  • Câu 20: Tính năng Phong Lăng Độ có mấy bến thuyền?
    Đáp án: 3 bến
  • Câu 21: Cống Hiến Bang có công dụng gì?
    Đáp án: Tất cả đều đúng
  • Câu 21: Tẩy điểm Tiềm Năng cần tiêu hao đạo cụ gì?
    Đáp án: Tinh Hồng Bảo Thạch
  • Câu 23: Vật phẩm tăng 30 phút Luyện công ngoài thành (Tu Luyện x10)?
    Đáp án: Tu Luyện Đơn
  • Câu 24: Rung Cây Tiền sẽ nhận được tài nguyên nào?
    Đáp án: Bạc
  • Câu 25: Cần đặt cấp bao nhiêu để làm nhiệm vụ Dã Tẩu?
    Đáp án: 18
  • Câu 26: Dùng vật phẩm gì để nhận nhiều EXP hơn khi Ủy thác rời mạng?
    Đáp án: Bạch Câu Hoàn
  • Câu 27: Mốc thưởng Năng Động tối đa trong ngày là?
    Đáp án: 100
  • Câu 28: Hiệp phong luận kiếm diễn ra vào thời gian nào?
    Đáp án: Thứ năm và chủ nhật
  • Câu 29: Công Thành Chiến diễn ra vào ngày nào trong tuần?
    Đáp án: Thứ 3 và thứ 7
  • Câu 30: Ải cuối trong tính năng Vượt Ải là ải mấy?
    Đáp án: 10 ải
  • Câu 31: Người giao nhiệm vụ mỗi Tuần với nhiều phần thưởng hấp dẫn?
    Đáp án: Dã Tẩu
  • Câu 32: Mỗi ngày có bao nhiêu mốc giờ diễn ra Chiến Trường Tống Kim?
    Đáp án: 3
  • Câu 33: Nhân vật đầu tiên Đại Hiệp đối thoại khi Sơ Nhập Giang Hồ?
    Đáp án: Long Ngũ
  • Câu 34: Chưởng môn phái Võ Đang?
    Đáp án: Đạo Nhất Chân Nhân
  • Câu 35: Lập bang cần sở hữu tín vật nào?
    Đáp án: Nhạc Vương Kiếm
  • Câu 36: Vật phẩm xóa điểm PK cho nhân vật?
    Đáp án: Giấy Miễn Tội
  • Câu 37: Boss Hoàng Kim Đoan Mộc Duệ xuất hiện ở đâu?
    Đáp án: Điểm Thương Sơn
  • Câu 38: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thổ sẽ khắc hệ nào?
    Đáp án: Hệ Thủy
  • Câu 39: Boss Hoàng Kim Lam Y Y xuất hiện ở đâu?
    Đáp án: Mạc Cao Quật
  • Câu 40: Chưởng môn Côn Lôn là vị đạo trưởng nào?
    Đáp án: Tuyền Cơ Tử
  • Câu 41: Bang chủ Cái Bang là ai?
    Đáp án: Hà Nhân Ngã
  • Câu 42: Bộ trang bị cơ bản của nhân vật gồm mấy món?
    Đáp án: 10
  • Câu 43: Giáo chủ Thiên Nhẫn Giáo là ai?
    Đáp án: Hoàn Nhan Hồng Liệt
  • Câu 44: Boss Hoàng Kim Chung Linh Tú xuất hiện ở đâu?
    Đáp án: Tiến Cúc Động
  • Câu 45: Chưởng môn Nga Mi là ai?
    Đáp án: Thanh Hiểu Sư Thái
  • Câu 46: Giáo Chủ Ngũ Độc là ai?
    Đáp án: Hắc Diện Lang Quân
  • Câu 47: Công dụng truyền công đơn?
    Đáp án: Tăng số lần truyền
  • Câu 48: Số lần hoàn thành nhiệm vụ Sư Môn tối đa trong ngày?
    Đáp án: 
    10
  • Câu 49: Chưởng môn Thuý Yên là ai?
    Đáp án: 
    Doãn Hàm Yên
  • Câu 50: Số lần Truy Nã Sát Thủ tối đa trong ngày?
    Đáp án: 5
  • Câu 51: Kỹ năng Toạ vong vô ngã của phái nào?
    Đáp án: Võ Đang

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây