Trang chủTin tứcGameVõ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khởi động mùa 2, “đại chiến”...

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khởi động mùa 2, “đại chiến” Thiên Hạ Đệ Nhất Bang treo thưởng 1 tỷ đồng

Với thông điệp “Huynh Đệ Quy Tụ – Định Chủ Lâm An”, sân chơi bang hội lớn nhất trong năm – Thiên Hạ Đệ Nhất Bang – đã chính thức khởi động mùa giải mới. 

Từ xưa đến nay, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang luôn là giải đấu được cộng đồng game thủ dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ nói chung đặc biệt chú ý. Không đơn thuần là một giải đấu bang hội sôi động, sân chơi này đã trở thành một trong những truyền thống lâu đời nhất của cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp. Chỉ tính riêng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M), Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa đầu tiên đã ghi được dấu ấn sắc nét khi mang đến những trận thư hùng rực lửa trong những ngày tháng 3 – tháng 4 năm 2022.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khởi động mùa 2, “đại chiến” Thiên Hạ Đệ Nhất Bang treo thưởng 1 tỷ đồng

Đến hẹn lại lên, sinh nhật 2 tuổi của VLTK1M cũng là lúc Thiên Hạ Đệ Nhất Bang tái khởi động. Với quy mô lớn hơn về số lượng máy chủ tham gia và kịch tính hơn với 14 môn phái, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục khuấy đảo cộng đồng VLTK1M trong những ngày đầu hè rực lửa này. Mang thông điệp mới “Huynh Đệ Quy Tụ – Định Chủ Lâm An”, VLTK1M đã khéo léo đưa ra lời hiệu triệu anh tài khắp chốn võ lâm: Hãy nhanh chóng hiệp lực cùng anh em chiến hữu, thể hiện bản lĩnh, xưng bá giang hồ, trở thành Thủ tọa tiếp theo của Thành Lâm An.

Mùa 2 – Mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng

Trong suốt năm thứ 2 đồng hành cùng game thủ Việt, VLTK1M đã có những cột mốc phát triển đáng chú ý. Trong năm vừa qua, Ban điều hành đã đều đặn ra mắt hai môn phái mới – Dương Môn và Tiêu Dao – cùng nhiều điều chỉnh ở các môn phái hiện hành, không ngừng mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ trong quá trình bôn tẩu giang hồ. Người chơi đã có thời gian làm quen với hệ thống môn phái liên tục được làm mới của VLTK1M, cũng như có cơ hội “thăm dò” các môn phái khác trong giải đấu cá nhân Võ Lâm Minh Chủ. Sau những bước chuẩn bị đó, đại chiến Thiên Hạ Đệ Nhất Bang sẽ là nơi người chơi thể hiện bản lĩnh thông qua những chiến thuật đồng đội, dưới sự chỉ đạo khôn ngoan của những người thủ lĩnh – bang chủ và các trưởng lão. Có thể nói, với số lượng 14 môn phái hiện tại, mùa thứ 2 của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang sẽ mang đến những cách dùng người đặc sắc và nhiều chiến thuật thi đấu mới lạ hơn cho người xem.

Bên cạnh đó, với số lượng máy chủ tham gia trải dài từ S1 đến S226, chia làm hai hạng giải Siêu Cấp và Cao Cấp, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 sẽ là nơi quy tụ hàng ngàn cao thủ võ lâm từ Bắc chí Nam, cống hiến cho người xem những trận thư hùng đầy máu lửa. 

1 tỷ đồng dành cho những người chiến thắng

Thử thách càng khó khăn, phần thưởng càng xứng đáng. Không phụ sự mong chờ của cộng đồng game thủ, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 đã công bố hệ thống giải thưởng đồ sộ, với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Phần thưởng giành cho các bang hội nằm trong top đầu sẽ bao gồm cả hiện kim, hiện vật và vật phẩm ingame quý hiếm. 

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khởi động mùa 2, “đại chiến” Thiên Hạ Đệ Nhất Bang treo thưởng 1 tỷ đồng

Cần làm gì để giành ngôi vị Quán quân?

Để giành được ngôi vị Quán quân Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2, các bang hội tham gia cần đăng ký tham gia giải đấu tại cụm máy chủ tương ứng trong thời gian quy định, sau đó vượt qua 04 vòng thi: Vòng Loại, Vòng Bảng, Vòng Play-off và Vòng Chung Kết. 

Như thường lệ, giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang sẽ sử dụng tính năng Công Thành Chiến của VLTK1M làm thể thức thi đấu chính thức. Theo đó, các bang hội cần đạt Hạng 1 BXH tư cách Viễn Chinh (khi vượt qua được những trận Công Thành Chiến tại máy chủ mình đang chơi), từ đó giành quyền tham gia Công Thành Chiến Liên Server và tiến vào Vòng Bảng, chạm trán với những cao thủ khắp chốn võ lâm.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khởi động mùa 2, “đại chiến” Thiên Hạ Đệ Nhất Bang treo thưởng 1 tỷ đồng
Thiên Hạ Đệ Nhất Bang sử dụng tính năng Công Thành Chiến của VLTK1M làm thể thức thi đấu chính thức.

Từ Vòng Bảng, tất cả thành viên trong bang hội sẽ được sao chép dữ liệu vào máy chủ Đấu Trường tương ứng từng hạng giải. Từ thời điểm này, người chơi không thể điều chỉnh, thay đổi nhân vật của mình được nữa. Chính vì thế, game thủ cần lưu ý các mốc thời gian để “lên đồ” cho nhân vật kịp thời và đầy đủ, tránh trường hợp chỉ vì sơ suất mà “tay không ra trận”.

Tại Vòng Bảng, bang hội nào chiếm được Lâm An hoặc đứng top 1 BXH khi kết thúc trận đấu sẽ thẳng tiến đến Vòng Chung Kết. Các bang hội hạng 2 và hạng 3 ở mỗi bảng thi đấu sẽ bước vào vòng Play-off để xác định đối thủ còn lại trong trận chung kết. Ở vòng thi đấu cuối cùng này, bang hội chiếm được Lâm An hoặc có điểm số cao nhất sẽ trở thành Quán quân Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2. 

Game thủ cũng cần lưu ý về lịch thi đấu để đảm bảo báo danh đúng giờ. Mọi lý do chậm trễ đều không được BTC giải quyết và bị mất quyền thi đấu. Bên cạnh đó, việc đổi tên bang trong thời gian tham gia giải đấu hoặc các hành vi gian lận đều là những điều “cấm kỵ”.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khởi động mùa 2, “đại chiến” Thiên Hạ Đệ Nhất Bang treo thưởng 1 tỷ đồng

Cộng đồng VLTK1M đang nóng lên từng ngày khi các thông tin về Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đang dần được hé lộ. Chưa đầy 10 ngày nữa, từ 18/4/2023, những trận Công Thành Chiến đầu tiên sẽ nổ ra trên khắp chốn võ lâm. Ngay lúc này, bạn vẫn còn cơ hội để nâng cấp nhân vật của mình, bổ sung lực lượng cho bang hội và bàn mưu tính kế cho cuộc đại chiến sắp đến. Đặc biệt, bạn có thể thu thập thêm nhiều vật phẩm hữu ích từ các hoạt động, sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi của VLTK1M đang diễn ra tại trang sự kiện https://volamm.zing.vn/vo-lam-2-nam, fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile và cả các tính năng ingame mới cập nhật trong tháng 4 này. 

Trải nghiệm không khí sôi động của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 cùng cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan