Mặc dù chưa có nhiều thông tin về dòng iPhone 12, nhưng chiếc iPhone mới nhỏ nhất theo Ming-Chi Kuo dự đoán là sẽ có sử dụng loại màn hình hàng đầu từ Samsung và rất có thể nó sẽ là dòng “Pro”.

Ming-Chi Kuo trước đây đã từng dự đoán Apple sẽ quay trở lại thiết kế cũ từ iPhone 4s với một thiết bị trong dòng iPhone mới. Thiết kế đó sẽ là một thân máy vuông vức không bo cong các cạnh, sử dụng khung kim loại cao cấp,… Nhưng mới đây nhà phân tích này còn thông báo thêm một nghiên cứu mới có thể sẽ làm bạn hào hứng.

iphone 11 pro maxNgoài hai mẫu iPhone 12 lớn với kích thước màn hình 6.7-inch và 6.1-inch, Kuo còn dự đoán Apple sẽ tung ra một mẫu nhỏ hơn nhiều với kích thước 5.4-inch. Nhưng chưa dừng lại, Kuo còn dự đoán mẫu máy nhỏ gọn này và mẫu máy lớn 6.7-inch sẽ sử dụng màn hình OLED linh hoạt độc quyền và mô-đun cảm ứng Y-Octa đắt tiền từ Samsung. Nhưng trong khi đó thì mẫu tầm trung 6.1-inch lại chỉ sử dụng màn hình OLED từ LG với một lớp cảm ứng, có khả năng là mẫu iPhone giá rẻ từ Apple. Theo Kuo dự đoán, với việc sử dụng màn hình cao cấp từ Apple thì khả năng mẫu máy nhỏ gọn kia sẽ thuộc dòng Pro của Apple.

Hiện tại Apple rất ít khi thử dùng màn hình OLED từ LG vì nó không thật sự đắt tiền và cao cấp, đồng thời màn hình kích thước nhỏ trên điện thoại không phải là thế mạnh của LG mà thay vào đó là TV thì đúng hơn. Một điều nữa là Apple đã loại bỏ LG, không còn là nhà cung cấp màn hình cho Apple Watch cao cấp nữa và đối thủ BOE từ Trung Quốc không vượt qua được các đánh giá của Apple nên lần này thông tin LG cung cấp cho iPhone 12 giá rẻ có vẻ là đúng.