Trang chủTin tứcAppleChiếc iPhone X với cổng USB-C hiện đang được bán hơn 86,000...

Tin liên quan

Chiếc iPhone X với cổng USB-C hiện đang được bán hơn 86,000 USD

Một sinh viên robotics là Ken Pillonel đã thành công gắn cổng USB-C lên iPhone X, thiết bị hoạt động hoàn hảo và nguyên mẫu đầu tiên đang bán với giá hơn 86,000 USD.

Sinh viên robotics Ken Pillonel đã thành công trong việc gắn cổng USB-C lên iPhone X, thiết bị hoạt động tốt và nhận được rất nhiều lời khen ngợi về khả năng linh hoạt cũng như những thứ tốt hơn cổng Lightning. Nguyên mẫu đầu tiên của thiết bị đã và đang được bán đấu giá, cho tới hôm qua thì buổi đấu giá kết thúc với 116 lần chào giá từ người mua. Giá bán cuối cùng được chốt là rất khủng với 86,001 USD tương đương khoảng 1.9 tỷ VND.

Tuy nhiên đáng chú ý là con số thực tế còn cao hơn, lên đến 1 triệu USD nhưng rồi người đấu giá đã rút lại lệnh này. Vì thế con số cuối cùng là 86,001 USD mà thôi. Theo Pillonel, bước đầu tiên mà chàng sinh viên này làm là đảm bảo mạch điện hoạt động, sau đó anh đảo ngược lại kết nối Apple C94 và tạo ra một bảng mạch PCB đặc biệt với cổng cắm USB-C. Sau khi phác thảo xong, cổng kết nối được gắn vào iPhone X này và sau đó anh đã tiếp tục làm cho thiết bị hoạt động.

Người chiến thắng sẽ nhận được “bộ sưu tập đích thực dành cho bất kỳ fanboy nào của Apple ngoài kia”, Pillonel cho biết. Tuy nhiên lời khuyên của chàng sinh viên này là không nên cài đặt lại máy, cập nhật hoặc xoá thiết bị cũng như dùng làm thiết bị hằng ngày. Món đồ này có giá trị sưu tầm là chính vì bên trong đã được tuỳ biến rất nhiều để chiếc iPhone X này hoạt động với cổng USB-C. Chắc chắn việc xâm phạm phần cứng thế này cũng sẽ đánh mất bảo hành của Apple, nhưng dù sao việc có một chiếc iPhone với cổng USB-C, thứ mà nhiều người dùng iPhone trong thời gian gần đây rất mong muốn cũng là một điều gì đó khá ngầu. Hi vọng trong tương lai Apple lắng nghe và sử dụng cổng USB-C để hoà nhập với những thiết bị khác như iPad, MacBook,…

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

MSI

Tin gần đây