Trang chủTin tứcGameChi tiết bản cập nhật 2.1 game Tốc Chiến: Thêm nhiều tính...

Tin liên quan

Chi tiết bản cập nhật 2.1 game Tốc Chiến: Thêm nhiều tính năng và tướng mới, thêm trang phục Siêu Phẩm

Trong tháng 2 này và tháng 3 sắp tới, Tốc Chiến sẽ bắt đầu tung bản cập nhật 2.1 đem đến nhiều vị tướng mới, nhiều tính năng mới và nhóm trang phục Siêu Phục.

Bản cập nhật 2.1 có thể xem là bản cập nhật mới, cập nhật lớn đáng mong đời vì nó sẽ kéo dài từ tháng 2 đến cuối tháng 3. Trong bản cập nhật sẽ có các bản bổ sung như 2.1a, 2.1b và 2.1c để điều chỉnh cân bằng và sửa lỗi. Trong bản cập nhật mới, hãy đón chờ những tính năng hấp dẫn:

Chế độ xem lại trận đấu

Một trong những tính năng cơ bản nhưng rất hữu dụng đối với người chơi muốn nâng cao tay nghề. Với việc có thể xem lại trận đấu, những chiến sĩ công lý có thể biết được những sai lầm mà mình mắc phải, học tập những cách di chuyển của đối thủ trên rồi từ đó cải thiện kĩ năng, tăng cường lực chiến của mình và sẽ chẳng ngán bất kỳ ai. Tính năng sẽ xuất hiện trong tháng 2 này.

Bên cạnh tính năng mới, sẽ còn có những vị tướng được bổ sung thêm và sẽ sẵn sàng đi tới chiến trường công lý. Những tướng mới được bổ sung bao gồm:

Cặp tình nhân Xayah – Rakan

Cặp tình nhân nổi danh trên Liên Minh Huyền Thoại bản PC trong thời gian sắp tới sẽ có mặt trên Tốc Chiến. Vốn đã khét tiếng là một cặp bài trùng, nhảy múa trên chiến trường với loạt kĩ năng bổ trợ cho nhau, cả hai sẽ tiếp tục làm nên tên tuổi trên phiên bản di động vào cuối tháng 2.

Katarina – Bông Sen Tử Thần

Một vị sát thủ mới sắp gia nhập Tốc Chiến, không ai khác ngoài Katarina – cô nàng sát thủ với bộ kĩ năng ám sát bậc thầy và là một kẻ cực kỳ máu lạnh.

Leona – Bình Minh Rực Rỡ

Leona – một tướng tank hỗ trợ nổi trội ở phiên bản mobile với loạt kĩ năng có nhiều hiệu ứng khống chế. Với việc Tốc Chiến đang bị lấn áp bởi những sát thủ dồn sát thương, Leona tham gia sẽ là một lời cảnh báo dành cho kẻ thù đang có ý định “thịt” trộm vị trí chủ lực của team.

Diana – Vầng Trăng Ai Oán

Bên cạnh cô chị Leona, cô em sát thủ – đấu sĩ Diana cũng được thêm vào. Hãy cúi đầu trước ánh trăng hoặc bỏ mạng dưới đường kiếm lưỡi liềm cùng bộ kĩ năng lao vào giao tranh đầy uy lực của cô.

Pantheon – Mũi Giáo Bất Diệt

Cái tên được thêm mới vào Tốc Chiến sẽ là Pantheon, một đấu sĩ đa năng với bộ kĩ năng đa dạng hoá lối lên đồ và sẽ là một tướng đi đường nào cũng chẳng ngán, hệt như những chiến binh Spartan.

Katarina sẽ được thêm vào trong tháng 3, còn Leona, Diana và Pantheon sẽ có mặt trong game vào giữa tháng ba

Sự kiện mới hấp dẫn không thể bỏ qua trong bản 2.1 mới, sự kiện Cung Đường Thăng Hoa với những điều bí ẩn đang chờ bạn ở đỉnh núi Targon nơi các vị thần ngự trị.

Ngoài ra còn có sự kiện Con Giáp Nguyên Đán với chuỗi nhiệm vụ nâng cấp các bảo vật để thuần phục Con Giáp Nguyên Đán và hóa giải hiểm nguy.

Cuối cùng là hai bộ trang phục mới Biệt Đội Omega và Siêu Phẩm, trong đó nhóm trang phục Siêu Phẩm sẽ có 5 bộ, tương ứng với 5 vị tướng chưa rõ nhưng có thể là Zed, Fiora, Master Yi, Leona và cái tên cuối cùng chưa rõ là ai nhưng có thể là Yasuo.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây