Kỉ niệm 10 năm của tựa game MOBA đình đám League of Legends hay còn được biết đến là Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã tung ra phiên bản mobile và được phát hành tại Việt Nam dưới tên gọi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Không mấy xa lạ với các game thủ trong làng game MOBA, tựa game Liên Minh Huyền Thoại đã gặt hái được nhiều thành trong 10 năm vừa qua. Để kỉ niệm ngày đánh dấu bước trọng đại của mình, Riots Games đã giới thiệu các dự án của mình và trong số đó là công bố tựa game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản dành cho các thiết bị di động, được Riot Games Việt Nam phát hành dưới cái tên Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Giống như phiên bản trên máy tính, tựa game vẫn sẽ có những vị tướng quen thuộc với người dùng như Fizz, Ashe, Braum, “Đấng” Yasuo,… và cả các trang phục nữa, nhưng theo Riot là họ sẽ giới hạn số lượng trang phục để đổi lấy sự mượt mà và đẹp của các trang phục, nhân vật trong bản di động. Đặc biệt Riot đã tinh chỉnh lại để giao diện cũng như điều khiển phù hợp với di động và console. Chưa dừng lại, qua đoạn trailer giới thiệu bạn cũng sẽ thấy bộ kĩ năng, cách điều khiển vẫn giữ như trên bản máy tính để người dùng có thể thoả sức phô diễn kĩ năng của mình, cũng như các trang bị kích hoạt nữa. Hơn nữa, bạn có thấy trong đoạn trailer chiêu cuối “Đại băng tiễn” của Ashe có thể điều khiển được hay không? Chứng tỏ vẫn còn nhiều cơ chế khác với bản máy tính mà Riot đang chờ đợi để làm người dùng ngạc nhiên.

Hiện game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến dự kiến phát hành vào năm 2020 cùng với một phiên bản dành cho console. Cấu hình tối thiểu của game sẽ là iPhone 5S trở lên đối với thiết bị iOS, RAM 1GB và Snapdragon 410 đối với thiết bị Android. Game vẫn đang trong giải đoạn thử nghiệm nội bộ và mới chỉ có các thiết bị Android được đăng ký tham gia thử nghiệm trước vào năm sau, link đăng ký cho Android tại đây!