Trang chủTin tứcGameVNGGames chính thức tiếp quản tựa game Liên Minh Huyền Thoại

VNGGames chính thức tiếp quản tựa game Liên Minh Huyền Thoại

Riot Games mới đã có thông báo mới nhất về việc sẽ trực tiếp tiếp quản tựa game Liên Minh Huyền Thoại(LMHT) và Đấu Trường Chân Lý(ĐTCL) tại khu vực Đông Nam Á, đồng thời người tiếp quản mới tại Việt Nam cũng đã lộ diện.

Gần đây, cộng đồng game thủ Việt Nam đã nghe nhiều về thông tin về việc tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã sắp không còn ‘dưới trướng’ của Garena. Hàng loạt bằng chứng và dấu hiệu đã được người chơi tìm tòi, nhằm khẳng định chắc hơn về thông tin này.

Và mới đây, trên trang chủ của Riot Games, công ty đã  thông báo sẽ tiếp quản LMHT tại khu vực Đông Nam Á, chính thức xác nhận cũng như trả lời rõ ràng về tin đồn bấy lâu nay của cộng đồng về việc Garena không còn tiếp quản tựa game đình đám này sau hơn 10 năm.

VNGGames chính thức tiếp quản tựa game Liên Minh Huyền Thoại

- Advertisement -

“Sau 12 năm hợp tác cùng với Garena, Riot sẽ bắt đầu tự mình phát hành Liên Minh Huyền Thoại và chế độ Đấu Trường Chân Lý tại khu vực Đông Nam Á từ tháng 1 năm 2023. Trong nhiều năm kể từ khi Riot lần đầu tiên ra mắt LMHT năm 2009, trò chơi đã được vô số người chơi tại Đông Nam Á yêu thích và đón nhận. Bằng việc tự phát hành, chúng tôi muốn đảm bảo rằng những người chơi tại khu vực Đông Nam Á sẽ nhận được trải nghiệm LMHT và chế độ ĐTCL giống với tất cả những người chơi khác trên toàn thế giới.

VNGGames chính thức tiếp quản tựa game Liên Minh Huyền Thoại

Trong hơn một thập kỷ vừa qua, Garena đã là đóng một vai trò quan trọng trong việc gây dựng cộng đồng LMHT và chúng tôi sẽ luôn trân trọng mối quan hệ hợp tác này. Với sự phát triển và mở rộng của Riot thành một studio đa trò chơi, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc phục vụ cho nhiều người chơi hơn nữa trên toàn cầu và đặc biệt là tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Vì lẽ đó, chúng tôi quyết định sẽ kết thúc quan hệ hợp tác cùng Garena và sẽ tự mình phát hành trò chơi tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Chúng tôi hiện đã tự phát hành VALORANT, Huyền Thoại Runeterra và Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại khu vực, và sắp tới sẽ là LMHT và chế độ ĐTCL.”

VNGGames chính thức tiếp quản tựa game Liên Minh Huyền Thoại

Riot Games tự phát hành game trên khắp Đông Nam Á. Trong khi đó, VNGGames đã được Riot chỉ định là nhà phát hành mới và sẽ tiếp quản cho hai tựa game Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý phiên bản mobile tại Việt Nam.

VNGGames chính thức tiếp quản tựa game Liên Minh Huyền Thoại

Theo Riot Games, việc chuyển đổi sẽ bắt đầu từ 18/11. Trong khi đó, máy chủ cũ của Liên Minh Huyền Thoại sẽ ngừng làm việc từ tháng 1/2023. Toàn bộ dữ liệu trò chơi trước đây của người dùng sẽ được đảm bảo đồng bộ. Tuy nhiên nhà phát triển dự đoán quá trình chuyển đổi sẽ có trục trặc nên khuyến khích người dùng thực hiện việc chuyển đổi sớm.

NguồnMMOSITE
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan