Mới đây Riot đã tung ra một video giới thiệu gameplay của tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, đem đến cho game thủ những cái nhìn đầu tiên về tựa game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mobile này.

Trong một phần của sự kiện Summer Game Fest, Riot tung ra video giới thiệu gameplay của tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Đoạn video tương đối dài và đem đến những giới thiệu trong cơ chế chơi cũng như những thay đổi của bản mobile so với bản pc. Video bên cạnh giới thiệu lối chơi cũng còn giới thiệu cả các skins – trang phục trong game nữa.

Theo như Riot, phiên bản mobile sẽ không phải là một phiên bản port, một phiên bản đem xuống từ PC mà thay vào đó là một phiên bản được chỉnh sửa lại để phù hợp với nền tảng di động. Dễ dàng nhận thấy nhất chính là giao diện mới và hệ thống định hướng kĩ năng, cũng như cách mà các tướng thi triển kĩ năng khác biệt so với bản PC. Ngoài ra bản đồ cũng đã thay đổi một chút để phù hợp với màn hình của các thiết bị di động.

Mặc dù giới thiệu khá nhiều đem đến sự hào hứng cho game thủ nhưng Riot vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Tuy nhiên Riot nói rằng sẽ bắt đầu thử nghiệm sớm với bản alpha đầu tiên trên Android ở Brazil và Philippines.