Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngCách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot...

Cách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot trên Instagram

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tạo ra một bức ảnh Instacard – một bức ảnh với phông nền là bức ảnh của bạn được làm mờ và ảnh chính nổi bật với các biểu tượng từ Instagram cực đẹp mắt và nghệ thuật.

Để có thể chế ảnh Instacard bạn có thể làm trên máy tính và điện thoại rất tiện lợi.

Đối với điện thoại

Truy cập trang Instagram cá nhân của bạn và lựa chọn bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa

Cách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot trên InstagramNhấn vào dấu ba chấm ở góc phải màn hình và chọn Sao chép liên kết

- Advertisement -

Cách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot trên InstagramKhi ứng dụng báo Liên kết đã được sao chép đến bộ nhớ tạm thì bạn chuyển sang truy cập trang web: https://instagram.eplus.dev

Cách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot trên InstagramTại giao diện trang web, bạn dán đường dẫn bức ảnh trên Instagram của bạn vào khu vực URL Insragram và nhấn Send.

Cách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot trên InstagramLưu ý là đôi lúc server sẽ quá tải, lúc này bạn chọn server khác cho đến khi trang web xử lý ảnh là xong.

Cách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot trên Instagram

Sau khi trang web xử lý xong, bạn nhấn vào Download.

Cách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot trên InstagramLúc này trình duyệt sẽ mở ra một tab thành quả của bạn, chỉ cần tải về là đã có thể up lên các mạng xã hội.

Cách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot trên InstagramĐối với máy tính

Đối với máy tính bạn cũng sẽ làm tương tự, đầu tiên bạn chọn một bức ảnh từ trang Instagram cá nhân của bạn và lựa chọn bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

Cách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot trên InstagramNhấn vào dấu ba chấm ở góc phải phía trên và chọn Sao chép liên kết (Copy Link)

Cách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot trên InstagramTruy cập trang web: https://instagram.eplus.dev và dán đường dẫn bức ảnh trên Instagram của bạn vào khu vực URL Insragram. Nhấn Send và chờ cho trang web xử lý.

Cách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot trên InstagramTương tự như trên điện thoại, nếu server quá tải bạn có thể lựa chọn server khác cho đến khi trang web xử lý ảnh là xong.

Cách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot trên InstagramSau khi trang web xử lý xong, bạn nhấn vào Download và trình duyệt sẽ mở ra một tab thành quả của bạn, chỉ cần nhấn chuột phảichọn save về máy là xong.

Cách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot trên InstagramVà đây là thành quả:

Cách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot trên InstagramCách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot trên InstagramCách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot trên InstagramCách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot trên InstagramCách chế ảnh Instacard cực xịn và cực nhanh hiện đang hot trên Instagram

Một mẹo nhỏ để bức ảnh đẹp hơn là bạn hãy chọn các bức ảnh có chủ thể nằm tại trung tâm, khi xử lý thì hình ảnh chủ thể sẽ nhìn đẹp hơn. Bạn có thể xem thêm các thủ thuật chế ảnh nghệ thuật khác tại đây:

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan