Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngInstagram ra mắt ứng dụng Threads, ứng dụng trò chuyện với những...

Instagram ra mắt ứng dụng Threads, ứng dụng trò chuyện với những bạn thân trên mạng xã hội hình ảnh

Sau việc ra mắt tính năng gửi tin nhắn và trò chuyện trên Instagram, giờ đây công ty có lẽ còn muốn đem một thứ gì đó mới mẻ hơn với ứng dụng Threads, ứng dụng trò chuyện hội bạn thân.

Có vẻ như Instagram vẫn chưa từ bỏ giấc mơ phát triển ra một ứng dụng trò chuyện thu hút người dùng, và công ty đã ra mắt ứng dụng trò chuyện cho hội bạn thân Threads. Threads thoạt đầu nhìn giống như một công cụ của ứng dụng Instagram, nhưng đây lại là một ứng dụng độc lập. Ở màn hình đầu tiên ngay khi khởi động sẽ là giao diện camera, bạn sẽ có thể chụp hình, quay video khá đơn giản nhưng ứng dụng nhắm tới việc trò chuyện giữa những người bạn thân nên bạn có thể thêm 2-3 người vào giao diện để có thể chụp hình và gửi nhanh cho họ. Khá đáng tiếc là vẫn chưa có tuỳ chọn bộ lọc hình ảnh.

Instagram ra mắt ứng dụng Threads, ứng dụng trò chuyện với những bạn thân trên mạng xã hội hình ảnhKế đến là tính năng thứ hai giống như hộp thư đến Direct của Instagram, nhưng lần này là chỉ hiển thị danh sách những người mà bạn đặt là bạn thân mà thôi. Chức năng của màn hình này tương tự như Direct, bạn có thể trò chuyện, gửi các ảnh và thêm vào đó có một tính năng khá thú vị là trạng thái. Các trạng thái này là “Trạng thái nhanh”, cho phép bạn thiết lập một icon cùng một dòng chữ ngắn mô tả. Threads còn có tính năng sử dụng vị trí để tự động cập nhật trạng thái nữa, tính năng này có tên là Auto Status. Các trạng thái này sẽ chỉ có những ai trong hội bạn thân mới thấy mà thôi.

Vì có yêu cầu những thông tin nhạy cảm như vị trí, thời lượng pin hay mạng kết nối để có thể sử dụng tự động cập nhật trạng thái tự động. Hiện tại bảo mật thông tin người dùng là quan trọng nhất, nên ứng dụng Threads được Instagram mô tả là sẽ không gửi đi các vị trí chính xác cũng như máy chủ của ứng dụng sẽ không lưu trữ các thông tin này lại sau khi sử dụng, nếu bạn xoá ứng dụng đi thì toàn bộ dữ liệu này cũng sẽ không còn.

  • Bạn có thể tải về và trải nghiệm ngay Threads tại đây: iOS|Android.
NguồnThe Verge
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan