Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnTrên tay sạc Choetech 100W Dual USB-C công nghệ GaN, xu hướng...

Tin liên quan

Trên tay sạc Choetech 100W Dual USB-C công nghệ GaN, xu hướng phụ kiện sạc 2020

Công nghệ mới dành cho nguồn sạc GaN (Gallium Nitride) đã đem đến một bước tiến mới giúp thu gọn kích thước nguồn sạc lại ấn tượng, với những nguồn sạc công suất 100w giờ đây kích thước được giảm nhỏ gọn và nhẹ hơn sạc truyền thống cùng công suất tới 50%. 

Cho đến hiện tại, đã có nhiều sản xuất phụ kiện công nghệ cho ra mắt nguồn sạc với công nghệ GaN và CHOETECH, một thương hiệu quen thuộc trên Công Nghệ Việt cũng đã bán ra những nguồn sạc với công nghệ GaN tích hợp này và quan trọng nhất là mức giá rất tốt chỉ 990,000 VND và người dùng có thể mua dễ dàng qua Lazada, hiện tại Choetech cũng đang khuyến mãi giảm đến gần 200,000 VND cho nguồn sạc này.

Sạc Choetech 100W Dual USB-C nhỏ gọn hơn 30% khi so sánh với sạc Apple 96W dành cho MacBook Pro 16-inch. Chuẩn cắm của nguồn sạc Choetech 100W GaN là hai đầu tròn tiêu chuẩn Việt Nam, không đóng bật lại được, cá nhân người viết thích kiểu cắm này hơn loại jack cắm đóng mở để gập gọn lại.

Sạc Choetech 100W GaN sẽ được tích hợp hai cổng USB-C chuẩn PD cùng công suất, cả hai cổng đều có thể cho nguồn điện ra tối đa 100W.

So sánh với sạc Apple 87W thì dễ dàng thấy kích thước của sạc Choetech nhỏ gọn hơn rõ rệt.

Nhờ vào công nghệ GaN, các nguồn sạc giờ đây sẽ nhỏ gọn hơn và giảm được ít trọng lượng cho người dùng khi mang vác theo bên mình.

Mọi thông số sạc pin đều được in trên nguồn sạc, tuy nhiên người dùng cần lưu ý khi sử dụng với cổng USB-C chuẩn PD có thể cho nguồn điện ra tối đa 100W, nhưng công suất sạc Choetech này cũng tối đa là 100W, nếu sử dụng cùng lúc hai cổng sạc thì nguồn điện sẽ được chia đôi cho 2 cổng còn tối đa 50W mỗi cổng USB-C.

Hiện tại, Choetech cũng đang có chương trình khuyến mãi giảm thêm 40% cho người dùng khi mua nguồn sạc Choetech 100W GaN này trên Lazada, mã khuyến mãi chỉ có 300 lượt sử dụng. Với mức giá gần 500,000 VND thì nguồn sạc này là một lựa chọn không thể tốt hơn cho người dùng công nghệ.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây