Có mức giá hơn 1.2 triệu đồng chưa thuế và vận chuyển, tính ra rẻ hơn rất nhiều so với sạc chính hãng của Apple nhưng kèm đó là thêm 3 cổng sạc USB-A để sạc các thiết bị khác như điện thoại hoặc máy tính bảng cùng lúc.

Hầu như các sản phẩm adapter sạc của Choetech đều trung thành với vỏ nhựa chịu nhiệt, có phần hơi giả kim loại một tí nhưng tổng thể vẫn khá hài hoà, thiết kế to bản nên trên adapter không đặt thêm các phần cao su mềm để giữ sạc trên các bề mặt.

Mặt dưới là thông tin về sạc, với tên gọi khá dài là USB-C Charging Station nhưng để dễ kiếm và ngắn hơn thì nó cũng là Choetech 72W hiện đang có một sản phẩm duy nhất từ Choetech.

Tương tự với các mẫu khác, adapter nhiều cổng này cũng sử dụng dây đầu số 8 để cung cấp điện, với dây số 8 cung cấp nhiều lựa chọn ổ cắm theo tiêu chuẩn US/UK để thuận tiện ổ cắm bạn thường sử dụng.

Apdater sạc này của Choetech sở hữu chứng nhận USB-IF và UL là một chứng nhận dành cho các sản phẩm sở hữu cổng USB cho công suất lớn đáp ứng được khả năng sạc cùng lúc cho nhiều thiết bị khác nhau mà không bị quá tải, quá nhiệt.

So sánh với cốc sạc zin của MacBook Pro 13-inch sử dụng USB-C thì adapter của Choetech có kích thước tương đương về chiều cao nhưng dài hơn một xíu, đúng từ phần dãy nhựa là khu vực đặt các đầu cắm.

Cũng không quá lớn hơn nhưng Choetech 72W đủ sức sạc được cho cả MacBook và cùng lúc 3 thiết bị khác, với đầu cắm sạc USB-C hỗ trợ 60W và 3x USB-A tổng 12W.

Thử sạc với MacBook Pro 15-inch thì DC In ổn định trên 50W cho dung lượng pin đạt khoảng 85%, cao nhất khoảng 55-57W, còn nếu sạc không tải nằm ở khoảng 40W. Nhưng cùng lúc đó với 3 cổng tổng 12W còn lại vẫn sạc được cho cả 3 thiết bị khác, với vỏ nhựa chịu nhiệt nên nhiệt độ của adapter tăng chậm nhưng sau ổn định rồi không quá nóng, chỉ ấm khi sạc cùng lúc 4 thiết bị gồm 1 MacBook và 3 điện thoại khác.

Link mua sản phẩm Choetech 72W (USB-C Charging Station)