Với việc các sản phẩm đời mới của Apple như MacBook, iPad, hay máy tính Windows chỉ được trang bị cổng kết nối USB Type C thì các sản phẩm như Hub đa năng Choetech là một sự lựa chọn không thể thiếu đối với người dùng. 

Choetech HubVỏ ngoài làm từ nhôm và kích thước nhỏ gọn là hai điểm cộng trong thiết kế của hub đa năng Choetech giúp việc mang theo của người dùng trở nên dễ dàng hơn. Hầu hết các cổng kết nối trên Choetech được đặt dàn trải ở các cạnh bên. Trong khi đó cổng kết nối Type-C của sản phẩm này được thiết kế tách ra và liên kết với phần HUB thông qua đoạn dây ngắn bọc nhựa đen. 

Các cổng kết nối đặt hết ở 1 cạnh, gồm 2 USB 3.0 Type-A truyền thống, 1 khe đọc thẻ nhớ SD và 1 khe đọc thẻ microSD. Đây có thể xem là 4 cổng kết nối cần thiết nhất cho người dùng MacBook hiện nay.

Choetech HubTiếp theo sẽ là khu vực đặt cổng HDMI tiêu chuẩn đóng vài trò truyền tải hình ảnh ra các thiết bị ngoại vi như: màn hình, máy chiếu…. Điểm đáng chú ý ở đây là hub đa năng Choetech cho khả năng xuất video/ hình ảnh độ phân giải lên đến 4K 30Hz.

 

Choetech HubThử nghiệm thực tế cho thấy Hub đa năng Choetech cho tốc độ ghi đọc trên MacBook và iPad Pro khá tốt, việc copy một file video nặng 10GB thông qua cổng USB 3.0 diễn ra mượt mà, không gặp phải hiện tượng ngắt quãng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kết nối smartphone với máy tính một cách dễ dàng để tiến hành chuyển đổi dữ liệu.

Hub đa năng Choetech (HUB-M08) có mức giá tại thị trường Mỹ rơi vào khoảng 30 USD (~700 nghìn đồng). Có thể nói đây là một sự lựa chọn rất đáng được người dùng cân nhắc khi các hãng điện tử ngày nay không chỉ riêng gì Apple đang có khuynh hướng chuyển qua sử dụng cổng kết nối USB Type-C thay cho các loại truyền thống trước đây. 

Hub đa năng Choetech tương thích với khá nhiều thiết bị, có thể kể đến như: MacBook Pro/Air USB-C, iMac 2017, ChromeBook Pixel, HP EliteBook Folio G1, Dell XPS 13/15,…

Thông tin thêm về sản phẩm: USB-C Multiport Hub Adapter Choetech