Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngCách chế ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch"...

Cách chế ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” cực kỳ đơn giản

Bên cạnh cách tạo một bức ảnh có chèn dòng trạng thái để sống ảo, bài viết lần này sẽ giúp bạn chế ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” cực kỳ đơn giản.

Đầu tiên và trên hết, bạn cần tải về ứng dụng chỉnh ảnh PicsArt miễn phí trên smartphone. Tải về: iOS | Android.

Sau đó bạn cần dòng chữ “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” với phông nền trong suốt để ghép vào ảnh. Có hai bản đen và trắng, bạn nên tải hết về để có thể linh hoạt lựa chọn trong việc chỉnh ảnh. Tải về tại đây.

Kế đến bạn cần một bức ảnh để chỉnh, lời khuyên là bạn nên lựa ảnh theo bố cục một phần chủ thể và một phần trống để chèn chữ. Đây là bức ảnh mình chọn:

Cách chế ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" cực kỳ đơn giản

Để bắt đầu chỉnh ảnh, bạn mở ứng dụng PiacsArt lên và nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+).

Cách chế ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" cực kỳ đơn giảnSau đó chọn bức ảnh cần ghép chữ và nhấn vào công cụ Thêm ảnh.

Cách chế ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" cực kỳ đơn giảnLúc này bạn chọn ảnh dòng chữ “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” với màu phù hợp và điều chỉnh kích thước cũng như vị trí đẹp mắt.

Cách chế ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" cực kỳ đơn giản

Cuối cùng, sau khi bạn áp dụng thì bấm vào Kế tiếp, chọn Lưu rồi chọn Tải ảnh xuống là xong.

Và đây là các thành quả:

Cách chế ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" cực kỳ đơn giảnCách chế ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" cực kỳ đơn giảnCách chế ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" cực kỳ đơn giảnChúc các bạn thành công, bạn có thể xem thêm thủ thuật PicsArt bên dưới:

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan