Trang chủTin tứcXeBugatti hồi sinh xe ô tô dành cho trẻ em với phiên...

Tin liên quan

Bugatti hồi sinh xe ô tô dành cho trẻ em với phiên bản sợi carbon

Vào năm 1922, cha đẻ hãng xe Ettore Bugatti đã tặng cho con mình một chiếc xe đồ chơi do chính tay ông thiết kế. Và hôm nay, hãng xe Bugatti hồi sinh chiếc xe đồ chơi này với một phiên bản làm lại mới hơn và sử dụng chất liệu sợi carbon

Để giúp Ettore Bugatti trở thành người cha lý tưởng, hãng xe đã thiết kế ra Baby, bản chạy điện và thu nhỏ lại từ chiếc xe đua Type 35 của công ty. Rồi mới đây, công ty quyết định hồi sinh nó lại bằng concept Baby II với vật liệu là sợi carbon mới. Nguyên mẫu của Baby II đã được công bố với bản mô phỏng in 3D vào năm ngoái và 500 chiếc xe đã được bán hết gần như ngay lập tức. Chính vì vậy mà bây giờ, hãng xe mới được chính thức công bố và sẽ có ba phiên bản: một phiên bản có thân bằng hợp chất, một phiên bản được làm bằng sợi carbon và một phiên bản có thân bằng nhôm thủ công.

Ngoài thay thế vật liệu sản xuất, Baby II còn được tăng kích thước thành 75% so với Type 35 và đủ cho một người trưởng thành có thể ngồi. Xe cũng được nâng cấp công suất và tích hợp hai chế độ gồm cho người lớn 4kW cho tốc độ 45 km/h và tuỳ chọn trẻ em 1kW cho tốc độ giới hạn 20 km/h. Pin của xe sẽ là 1.4 kWh hoặc 2.8 kWh cho phạm vi chạy hơn 30 km. Xe sẽ có giá khoảng 33.000 USD và bắt đầu sản xuất vào năm tới, nhưng chỉ những ai may mắn đặt hàng trước mới có được xe.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnEngadget

Xem nhanh