Sau tuần trước tặng game khủng Kingdom Come: Deliverance, tuần này lại là một pha chơi lớn nữa khi mà Epic Games tặng miễn phí tựa game Assassin’s Creed Syndicate hấp dẫn.

Nếu bạn đọc chưa biết thì Epic Games sẽ tặng game miễn phí mỗi tuần, từ các tựa game “cho chẳng ai thèm” cho tới các tựa game khủng như tuần trước là Kingdom Come: Deliverance và trước đó nữa là trọn bộ 6 game Batman. Tuần này, Epic Games đang tặng miễn phí game Assassin’s Creed Syndicate, phần thứ 8 trong tựa game sát thủ Assassin’s Creed hấp dẫn.

Bối cảnh lần này của Assassin’s Creed Syndicate là Luân Đôn năm 1868 khi mà nước Anh đang bước vào giai đoạn cuối của Cách mạng Công nghiệp. Lúc này đã có những phát minh làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới như điện tín, điện… Nhưng tại đây xuất hiện mân thuẫn giữa hai giai cấp là vô sản và quý tộc dẫn đến cuộc sốc bị bóc lột tàn bạo. Chính mối quan hệ bóc lột này đã khiến các cuộc nổi dậy của giai cấp công nhân liên tiếp diễn ra, nhưng đều bị đàn áp dã man. Lúc này, hội Sát thủ của chúng ta chính thức nhúng tay vào.

Để lấy tựa game này miễn phí, bạn thực hiện các bước sau:

Truy cập vào trang lấy game tại đây và nhấn vào “SEE EDITIONS”

Nhấn vào GET để lấy game

Lúc này sau khi đăng nhập, trang sẽ hiển thị phần hoá đơn, bạn chỉ cần PLACE ORDER là được

Vậy là xong, để chơi game bạn hãy tải ứng dụng launcher của Epic Games và tải game là chơi được. Nếu bạn đã có launcher và đã đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn cũng có thể lấy game từ đây bằng cách nhấn vào Store, rồi nhấn vào phần Free Now trong banner thông báo tặng game.

Bên cạnh tựa game Assassin’s Creed Syndicate, Epic Games cũng đang tặng game Faeria là một tựa game chiến thuật-thẻ bài khá thú vị, bạn cũng có thể lấy về tựa game này miễn phí.

Lưu ý: game sẽ được tặng miễn phí cho tới 23h00 ngày 27/2 vì vậy hãy nhanh tay lấy game Assassin’s Creed Syndicate Faeria trước khi hết hạn nhé.