Trang chủTin tứcAppleẢnh render của iPhone 14 Pro cho thấy nhiều thay đổi thiết...

Tin liên quan

Ảnh render của iPhone 14 Pro cho thấy nhiều thay đổi thiết kế

Leaker Jon Prosser vừa chia sẻ loạt ảnh render của iPhone 14 Pro, loạt ảnh cho thấy những thay đổi thiết kế đáng hứa hẹn.

Mới đây leaker Jon Prosser đã chia sẻ loạt ảnh render của iPhone 14 Pro mới, đem đến cái nhìn tổng quan về những thay đổi sắp tới.

Trong video mới nhất từ trang Front Page Tech, Prosser đã hé lộ loạt ảnh render của iPhone 14 Pro được nhà thiết kế Ian Zelbo xây dựng. Những hình ảnh render này có nhiều chi tiết được đồn đại trong thời gian qua, từ các nguồn tin uy tín cho đến các bản vẽ và kích thước cụ thể được rò rỉ, cũng như các khuôn mẫu sản xuất và các thông tin khác.

Phía trước của máy dự đoán là sẽ có cụm camera trước TrueDepth hình tròn và có hình viên thuốc, được đặt ở giữa viền trên và cùng với đó là các viền máy mỏng hơn. Ngoài ra màn hình của máy cũng lớn hơn một chút nữa.

Mặt sau có lẽ sẽ là thay đổi nổi bật nhất với cụm camera sau lớn hơn đáng kể, chứa hệ thống camera 48MP mới với cảm biến lớn hơn 57% và khả năng quay video 8K. Phần camera lớn hơn đương nhiên đáng chú ý hơn trên ‌iPhone 14 Pro‌ 6.1-inch so với trên ‌iPhone 14 Pro‌ Max 6.7-inch.

Ảnh render còn mô tả các góc của ‌iPhone 14 Pro‌ có vẻ ngoài tròn trịa hơn. Apple có thể buộc phải thay đổi bán kính góc của ‌iPhone 14 Pro‌ vì dãy camera sau lớn hơn của thiết bị. Cụm camera sau của iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max rất phù hợp với bán kính góc của khung mỗi thiết bị, nhưng khi Apple tăng kích thước của cụm camera với iPhone 13 Pro và ‌iPhone 13 Pro‌ Max, cả hai thiết bị đều không khớp với các góc của chúng. Mặc dù sự khác biệt giữa camera trên iPhone 12 Pro Max‌ và ‌iPhone 13 Pro‌ Max là nhỏ, nhưng sự khác biệt giữa ‌iPhone 12‌ Pro và ‌iPhone 13 Pro‌ là rất đáng kể.

Có vẻ như điều này là hợp lý vì iPhone 14 có sự gia tăng trong kích thước, đem đến những thứ giống nhau giữa các đường cong trên khung camera, ống kính và các góc của khung thép không gỉ của điện thoại. Điều này trở nên quá nghiêm trọng trên ‌iPhone 14 Pro‌, khiến Apple phải sửa đổi thiết kế với bán kính góc mới, lớn hơn. Nhìn tổng thể thì sẽ không có gì đáng kể nhưng sự điều chỉnh này vẫn có một chút đáng chú ý.

Ngoài ra, loạt ảnh render còn tập trung vào màu sắc được cho là của thế hệ iPhone 14 sắp tới, đáng chú ý là màu tím độc đáo trên phiên bản thường và các màu Xám, Bạc và Gold trên bản Pro.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh