Trang chủTin tứcAppleẢnh phác thảo của iPhone 14 Pro cho thấy cụm camera sau...

Tin liên quan

Ảnh phác thảo của iPhone 14 Pro cho thấy cụm camera sau không đổi và tai thỏ đã thay đổi

Chiếc iPhone 14 Pro sắp tới có lẽ sẽ được thay đổi nhiều thứ khi mà mới đây ảnh phác thảo của nó cho thấy cụm camera sau lồi ra như iPhone 13 series hiện tại và tai thỏ đã thay đổi.

Mới đây ảnh phác thảo của iPhone 14 Pro đã lộ diện, tiết lộ một chút về thiết kế sắp tới của bộ đôi Pro và Pro Max. Theo ảnh được chia sẻ, thế hệ iPhone tiếp theo có vẻ sẽ dày hơn và có cụm camera lồi hơn chút. Đáng chú ý là ở phía trước, tai thỏ giờ đây đã trở thành khu vực có hình dạng như viên thuốc.

Trước đây đã có tin đồn rằng iPhone 14 có thể sẽ bỏ hẳn cả SIM vật lý để chuyển sang eSIM. Trong bản phác thảo lần này không thấy khu vực khe SIM nên có khả năng thông tin này là thật. Tuy vậy cũng không loại trừ khả năng các nhà sản xuất ốp lưng không bị ảnh hưởng nên họ không đưa khe SIM vào phác thảo.

Như ảnh bên dưới bạn có thể thấy iPhone 14 Pro Max trông có vẻ nhỏ hơn một chút so với thế hệ trước, chiều dài 77.58 mm và chiều rộng giảm 0.1 mm chỉ còn 160.7 mm. Đáng chú ý là cụm camera cũng khá lồi so với thế hệ trước.

Cụm camera sau của iPhone 14 Pro tiếp tục sẽ lớn hơn một chút, có vẻ như Apple sẽ tiếp tục đi theo hướng trang bị camera trên phiên bản Pro và Max tương đương nhau. Về kích thước, cụm camera trên iPhone 14 Pro cũng sẽ trông rất giống với iPhone 13 Pro, mặc dù vậy thì chắc chắn sẽ không thể sử dụng lại ốp lưng iPhone 13 Pro.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh