Trang chủTin tứcGame7 gói texture Minecraft HD tốt nhất dành cho bạn

Tin liên quan

7 gói texture Minecraft HD tốt nhất dành cho bạn

Với 7 gói texture Minecraft HD tốt nhất dành cho bạn trong bài viết này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi hình ảnh trong game trở nên đẹp và thú vị hơn.

Với khả năng cài đặt các bản mod và gói texture, người chơi Minecraft có thể hoàn toàn thay đổi hình ảnh trong game đem đến những trải nghiệm mới. Tuy nhiên có đến hàng ngàn các gói texture và bạn chẳng thể nào mà thử hết chúng được. Nhưng đừng lo, đây sẽ là gợi ý 7 gói texture Minecraft HD tốt nhất dành cho bạn nếu bạn muốn nâng cấp đồ hoạ cho game.

Clarity

Clarity là một bộ texture pack nhẹ nhàng thay đổi đồ họa Minecraft. Nó tập trung vào việc nâng cao chất lượng đồ họa dựa trên nền tảng ban đầu của trò chơi. Các khối và vật phẩm vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu nhưng được tăng độ phân giải lên 32x giúp các hình ảnh đẹp và rõ nét hơn nhưng không làm mất giá trị cốt lõi của game.

Prime’s HD Textures

7 gói texture Minecraft HD tốt nhất dành cho bạn

Prime’s HD Textures tăng độ phân giải textures lên 512x, tùy theo phiên bản mà người chơi lựa chọn. Điểm đặc biệt của bộ texture pack này là sử dụng phong cách vẽ tay thay vì phong cách pixel. Mặc dù có thay đổi phong cách của Minecraft nhưng vẫn giữ được các đặc trưng của game.

Faithful HD

7 gói texture Minecraft HD tốt nhất dành cho bạn

Faithful HD tăng độ phân giải textures gốc của Minecraft lên 512x. Bộ texture pack này mang lại cảm giác như thể Mojang đã tự nâng cấp đồ họa của game. Mặc dù một số pixel bị mất do tăng độ phân giải, nhưng điều này là bình thường đối với một bản nâng cấp có độ phân giải cao như Faithful HD.

Faithful PBR

7 gói texture Minecraft HD tốt nhất dành cho bạn

Gói texture này mang đến cho Minecraft một bộ đồ họa cao cấp với độ phân giải lên đến 2048x. Mặc dù có vẻ ngoài chân thực, nhưng textures này vẫn giữ nguyên các yếu tố cốt lõi của Minecraft. Tuy nhiên, do độ phân giải cao mà gói này sẽ yêu cầu phần cứng nhiều hơn, nhưng vẫn có tuỳ chọn 32x nhẹ hơn.

Unity

7 gói texture Minecraft HD tốt nhất dành cho bạn

Unity có thể được coi là một phiên bản làm mới đồ họa của Minecraft. Bộ texture pack này không chỉ tăng độ phân giải mà còn áp dụng màu sắc tự nhiên hơn và thêm chiều sâu cho các khối và vật phẩm. Điều này giữ nguyên hình ảnh cốt lõi của Minecraft đồng thời giảm bớt sự chói lóa của màu sắc và tạo cho các vật thể một yếu tố ba chiều.

Reimagined

7 gói texture Minecraft HD tốt nhất dành cho bạn

Reimagined mang đến một cách hoàn toàn mới để trải nghiệm đồ họa gốc của Minecraft. Ngoài việc tăng độ phân giải pixel-perfect, bộ pack này còn giới thiệu textures hoạt hình cho các khối và vật phẩm khác nhau, đồng thời thêm các biến thể mới của khối và mob để tạo sự đa dạng cho trò chơi.

JICKLUS

7 gói texture Minecraft HD tốt nhất dành cho bạn

JICKLUS là một bộ texture pack nổi tiếng dành cho cả Java Edition và Bedrock Edition. Bộ pack này giữ nguyên phong cách cơ bản của Minecraft nhưng sử dụng tông màu ấm hơn, tạo cảm giác mộc mạc và ấm cúng cho thế giới game. Với Optifine, JICKLUS cho phép người chơi kích hoạt các biến thể textures của mob.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác