Trang chủTin tứcGame10 địa điểm tốt nhất để tìm sắt trong Minecraft 1.20 

Tin liên quan

10 địa điểm tốt nhất để tìm sắt trong Minecraft 1.20 

Nếu bạn đang đau đầu không rõ phải tìm sắt trong Minecraft ở đâu để chế tạo đồ thì đây là 10 địa điểm tốt nhất để tìm loại khoáng sản này trong Minecraft 1.20.

Sắt trong Minecraft vẫn là một loại tài nguyên quan trong góp phần trong nhiều dụng cụ và trang bị. Mặc dù dễ dàng tìm thấy nhưng việc sử dụng nhiều cũng khiến nó cạn kiệt và tìm thêm các quặng mới rất khó chịu. Nhưng dưới đây là 10 địa điểm người chơi có thể dễ dàng tìm sắt trong Minecraft 1.20 để bổ sung khoáng sản cho các vật dụng của họ:

Xác tàu đắm

Các xác tàu đắm bị bỏ rơi này được phân bố khắp những vùng nước bất tận của Minecraft. Các tàu đắm chứa đựng những món đồ trong 3 loại rương và các rương này nằm ở đầu, thân và đuôi tàu. Người chơi có tỷ lệ 97.4% tìm thấy từ một đến năm miếng thanh sắt trong các rương báu vật.

Kho báu bị chôn vùi

Các kho báu chôn vùi dưới đất có thể được tìm thấy ở nhiều vị trí khác nhau trong Minecraft. Trong đó có nhiều món đồ quý hiếm nhưng đồng thời có tỷ lệ 99.4% chứa từ một đến bốn thỏi sắt trong phiên bản Java của trò chơi và tỷ lệ 57.2% chứa từ ba đến năm thỏi sắt trong phiên bản Bedrock. Người chơi có thể sử dụng bản đồ trong rương ở các xác tàu để định vị chúng.

Các ngôi làng

Các ngôi làng trong Minecraft chứa đựng nhiều chuyên gia như thợ làm áo giáp, thợ làm dụng cụ, thợ bán thịt và nhiều người khác. Nhưng đồng thời tại đây cũng chứa rất nhiều kho đồ và chúng có tỉ lệ tìm thấy sắt rất cao.

Tàn tích của Bastion

Các tàn tích của Bastion là những khu vực độc đáo được tạo ngẫu nhiên trong thế giới Nether của Minecraft. Những khu vực này chứa đựng những món đồ vô cùng quý giá, được bảo vệ bởi các quái vật nguy hiểm. Các rương khác nhau sẽ được đặt rải rác ở các vị trí khác nhau trong Bastion, bên cạnh vật phẩm hiếm người chơi sẽ có thể tìm được các thỏi sắt.

Stronghold

Stronghold là một trong những địa điểm quan trọng nhất trong Minecraft, nó kết nối Overworld với chiều không gian End. Nó bao gồm nhiều phòng và khu vực bên trong, có thể chứa nhiều món đồ quý giá mà người chơi có thể tận dụng. Đồng thời tại đây cũng có thể tìm được sắt rất nhiều.

Thành phố The End

Thành phố The End là nơi chứa đựng những món đồ vô cùng quý giá, tại đây có nhiều phòng khác nhau, trong đó có phòng chứa đồ là một trong số đáng quan tâm. Với vô số rương đồ, người chơi có thể được 4-8 thỏi sắt khi khám nơi này.

Những ngôi đền trong rừng

Các ngôi đền trong rừng là các cấu trúc chỉ được tạo ra trong môi trường rừng nhiệt đới. Những địa điểm này đầy rẫy các bẫy và việc tiếp cận các kho báu bên trong đền khá khó khăn. Nhưng mở rương sẽ cho nhiều vật phẩm và trong số chúng có các thanh sắt.

Tiền đồn

Một tiền đồn là sự kết hợp của nhiều công trình khác nhau được chiếm đóng bởi các quái vật nguy hiểm. Tại đây chứa rương có vật phẩm hiếm hơn so với những ngôi làng và đồng thời người chơi cũng có thể tìm được rất nhiều sắt tại đây.

Mineshaft

Đây là các mỏ đá ngầm mà bạn có thể sẽ khám phá ra được ở các khu vực dưới lòng đất trong Minecraft. Tại đây cũng chứa nhiều rương kho báu và bên trong chúng ngoài các vật phẩm sẽ còn có các thỏi sắt.

Nether Fortresses

Đây có thể là một trong những địa điểm quan trọng nhất đối với việc phát triển bản thân trong Minecraft. Chúng là nơi ẩn mình của nhiều quái vật thù địch và nhiều món đồ quý giá khác nhau, tại đây người chơi bên cạnh các vật phẩm này cũng sẽ thấy lượng lớn thỏi sắt.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác