Trang chủTin tứcGameHướng dẫn cách dùng và tìm thẻ tên trong game Minecraft

Tin liên quan

Hướng dẫn cách dùng và tìm thẻ tên trong game Minecraft

Thẻ tên (name tag) trong Minecraft là một trong những thứ tăng tính sáng tạo và thực tế cho game, bạn có thể đặt tên cho thú cưng hay dân làng và đồng thời name tag còn có một số cơ chế ẩn nữa.

Bên cạnh các hoạt động khám phá, thám hiểm và truy tìm kho báu trong game Minecraft thì việc tương tác cũng như đặt tên cho thú cưng, dân làng cũng là một trong những việc làm thú vị và hấp dẫn trong game. Các thẻ tên, hay còn gọi là name tag khá dễ dùng nhưng lại hơi khó tìm một chút và dưới đây sẽ là cách tìm thẻ tên trong game Minecraft.

Các thẻ tên trong game không thể được tạo ra mà sẽ phải đi tìm hoặc mua chúng từ dân làng. Ngoài ra các thẻ tên khá hiếm và có thể tìm được khi đang thám hiểm, đang mở các hòm châu báu hoặc thậm chí cả câu cá nữa nhưng tỉ lệ là rất thấp. Bạn có thể mua chúng ở các thủ thư mức độ master với giá 20 ngọc lục bảo (emerald) trong game.

Sau khi mua chúng thì việc đầu tiên để sử dụng là đến một cái đe (anvil) để đổi tên, bạn sẽ phải đổi tên trước khi dùng mới được. Tùy vào phiên bản mà các yêu cầu sẽ khác nhau, nhưng chúng sẽ không đòi hỏi quá 5 đá kinh nghiệm. Khi đã đổi tên cho thẻ này bạn có thể dùng cho bất kỳ sinh vật tron game từ các dân làng, muôn thú hoặc thú cưng của bạn (trừ Elder Dragon). Ngoài ra thì bạn có thể mang thẻ tên tới cái đe để đổi tên lại.

Một vài tương tác thú vị với thẻ tên:

  • Nếu đặt tên một con thỏ là “Toast” thì nó sẽ có skin đặc biệt mới
  • Nếu đặt tên cho Vindicator trong game là “Johnny” thì hắn sẽ trở nên thù địch với mọi người
  • Nếu dùng thẻ tên lên bất kỳ ai, đặt tên họ là “Grumm” hoặc “Dinnerbone” thì nhân vật đó sẽ lộn ngược lại
  • Nếu đặt tên một con cừu là “jeb_” thì lông cừu sẽ đổi màu 7 sắc cầu vồng

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác