Trang chủTin tứcGame10 mod Minecraft hay nhất mà bạn chưa từng nghe đến

10 mod Minecraft hay nhất mà bạn chưa từng nghe đến

Cộng đồng Minecraft chia sẻ hàng ngàn bản mod nhưng đây là 10 mod Minecraft hay nhất mà có lẽ bạn chưa từng nghe đến.

Tựa game sinh tồn này đã tồn tại hơn một thập kỷ và cùng với đó là có hàng ngàn bản mod Minecraft được tạo ra để đem đến các trải nghiệm khác khi chơi. Một số mang lại những thay đổi cơ bản, trong khi những mod khác mang lại một sự đổi mới hoàn toàn hoặc là một sự cải tiến đáng kể so với phiên bản gốc của Minecraft.

10 mod Minecraft hay nhất mà bạn chưa từng nghe đến

Trong khi tìm kiếm các mod Minecraft, bạn có thể gặp các thuật ngữ Forge và Fabric. Forge là một máy chủ Minecraft miễn phí giúp tích hợp các mod, còn Fabric là một plugin nhẹ cho công cụ modding. Một số mod có thể yêu cầu các mod khác để hoạt động đúng cách. Ngược lại, một số mod có thể không tương thích với nhau, do đó bạn cần lưu ý điều này khi tải về và cài đặt chúng.

- Advertisement -

Create: Alloyed Guns

Các sinh vật thù địch trong Minecraft có thể gây nhiều phiền toái, và mặc dù các loại vũ khí trong trò chơi đủ hiệu quả chống lại chúng, nhưng chắc chắn bạn có thể sẽ muốn một thứ gì đó tốt hơn. Lúc này bản mod Create: Alloyed Guns sẽ cho phép bạn thêm nhiều khả năng tuỳ biến súng khác nhau. Từ điều chỉnh sát thương mà súng gây ra đối với các sinh vật, đến thay đổi cơ chế chế tạo súng để tạo ra thử thách để bạn khám phá và phiêu lưu.

Alex’s Mobs

10 mod Minecraft hay nhất mà bạn chưa từng nghe đến

Alex’s Mobs là bản mod Minecraft sẽ mở rộng số lượng mob trong Minecraft bằng cách thêm 89 sinh vật mới mới. Khi tải về bạn sẽ nhận được một cuốn sách chứa danh sách các mob được thêm vào, trong số chúng có nhiều loài phổ biến như gấu bắc cực và voi, nhưng cũng có một số loại theo chủ đề huyền bí. Mod này yêu cầu thêm mod Citadel.

Ad Astra mod

Bản mod Ad Astra mang các khía cạnh của việc khám phá không gian vào Minecraft. Nó giới thiệu năm hành tinh khác nhau được phân phối trong hai hệ mặt trời khác nhau. Mỗi hành tinh đều có bộ mob và nguyên liệu riêng biệt. Ngoài ra, mod Minecraft này còn bao gồm các vật dụng công nghệ không gian như tàu vũ trụ, áo phi hành gia, máy tạo oxy, và nhiều thứ khác mà bạn sẽ cần để đến được những hành tinh này. Lưu ý mod này yêu cầu Resourceful lib, Resourceful config và Botarium, đồng thời nó cũng không tương thích với Optifine.

Battle Allays

Đây là một bản mod sửa đổi độc đáo thực hiện cho mob mới gọi là “Allay”. Mod này biến bạn thành đồng đội với những “Allay” đặc biệt, sẵn sàng chiến đấu thay bạn. Các “Allay” cũng có nhiều loại khác nhau như “Allay kiếm”, “Allay khiên”, “Allay rương”,… mỗi loại có đặc điểm riêng.

Iron’s Spells ‘n Spellbooks

Bản mod Minecraft này sẽ giới thiệu hơn 65 loại phép thuật có thể nâng cấp, tùy chỉnh vũ khí độc đáo, tùy chỉnh nâng cấp giáp phép, vật liệu ma thuật và nhiều tính năng khác. Nó cũng thêm vào các quái vật và kẻ thù mới mà bạn sẽ phải đối đầu.

Endercage

10 mod Minecraft hay nhất mà bạn chưa từng nghe đến

Một trong những nhiệm vụ tẻ nhạt nhất trong Minecraft là di chuyển một sinh vật từ một nơi này đến nơi khác. Bản mod này tuy đơn giản nhưng sẽ cung cấp cho bạn một chiếc lồng để có thể bắt và di chuyển sinh vật dễ dàng. Bạn có thể biến các mob thành vật phẩm và di chuyển chúng từ lồng này sang lồng khác hoặc trang trí chúng trên khung.

Callable Horses mod

Cuỡi ngựa là một trong những cách di chuyển nhanh nhất trong game, nhưng đôi khi việc này có thể gây thất vọng khi bạn phải để lại ngựa của mình ở đâu đó và lạc mất. Nhưng đừng lo mod Minecraft đơn giản này sẽ cho phép bạn triệu hồi ngựa đến vị trí của bạn.

ChoiceTheorem’s Overhauled Village

10 mod Minecraft hay nhất mà bạn chưa từng nghe đến

Các ngôi làng trong Minecraft luôn là một trong những điểm thu hút chính của trò chơi. Mod này sẽ tạo ra các ngôi làng mới gần các khu vực khác nhau như bãi biển và các hòn đảo nấm. Những ngôi làng này lớn hơn nhiều so với phiên bản gốc của trò chơi. Để bạn có thể thoải mái khám phá và “loot” đồ.

Hellions Sniffer+

Cập nhật gần đây 1.20 đã giới thiệu nhiều vật phẩm và mob mới, trong đó có con thú sniffer. Mod này cho phép bạn cưỡi lên mob mới nhất của Minecraft và thêm các tính năng thú vị khác như biến thành một hòm đồ lưu trữ di động với khả năng chứa các hòm đựng đồ khác. Mod cũng giới thiệu một số cây cỏ mới, như cây dây leo, cây thông đá và cây dương xỉ, cùng với một loại môi trường hang động lớn mới được gọi là Timeless Grotto.

Advent of Ascension

10 mod Minecraft hay nhất mà bạn chưa từng nghe đến

Mod Minecraft này sẽ nâng trải nghiệm chơi game lên một tầm cao mới bằng cách thêm khoảng 20 khu vực mới, 500 loại mob mới, 35 con boss với loạt kĩ năng, vũ khí, áo giáp, và nhiều thứ khác. Tuy nhiên bản mod này hiện vẫn chưa hỗ trợ Minecraft phiên bản mới nhất nên bạn sẽ cần hạ xuống 1-2 phiên bản để chơi.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan