Trang chủTin tứcGame10 bản đồ Minecraft hay nhất cho phiên bản Bedrock (2023)

Tin liên quan

10 bản đồ Minecraft hay nhất cho phiên bản Bedrock (2023)

Ngoài các bản đồ có sẵn, người chơi còn truyền tay nhau các bản đồ Minecraft được thiết kế đặc biệt và đây là 10 bản đồ Minecraft hay nhất cho phiên bản Bedrock trong năm 2023.

Sự phổ biến của Minecraft đến một phần lớn nhờ vào các bản đồ và vùng đất rộng lớn mang đến những thách thức và cuộc phiêu lưu độc đáo được chính người chơi tạo ra. Cộng đồng đã cho ra nhiều bản đồ Minecraft với các công trình để parkour, hoặc tạo ra câu đố và nhiệm vụ khó khăn.

Dưới đây là 10 bản đồ Minecraft hay nhất dành cho phiên bản Bedrock trong năm 2023 này:

Parkour Spiral 3

Được tạo ra bởi HIELKE, bản đồ parkour này có một tháp xoắn lớn cho người chơi leo lên và tận hưởng niềm vui của bộ môn thể thao này. Ngọn tháp này đầy rẫy những thách thức và chướng ngại vật mà người chơi phải vượt qua, đồng thời bản đồ có hỗ trợ nhiều người chơi và có hệ thống xếp hạng độc đáo để người chơi khám phá.

Tải về tại đây

The Chambers

The Chamber là một trong những bản đồ phiêu lưu được tạo ra bởi Geoman, với hệ thống PvE combat, parkour, các câu đố, và nhiều thứ khác nữa. Cuộc phiêu lưu kết thúc bằng một trận đánh với một con boss mạnh và rất tuyệt vời. Với bản đồ Minecraft này, người chơi sẽ tận hưởng đến 60 phút hào hứng và thú vị khi đi qua các khu vực để đến được trùm cuối.

Tải về tại đây

OnlyUp Suspense Edition

10 bản đồ Minecraft hay nhất cho phiên bản Bedrock (2023)

Bản đồ Minecraft này được tạo ra bởi Atom44ik, mô phỏng tựa game Only Up đang rất phổ biến trong cộng đồng game thủ. Mục tiêu tương tự như trò chơi gốc, đó là leo lên đỉnh trong khi đi qua các địa hình khó khăn.

Tải về tại đây

Find the Button

10 bản đồ Minecraft hay nhất cho phiên bản Bedrock (2023)

Bản đồ Minecraft độc đáo này yêu cầu người chơi tìm một nút để có thể tiến tới level tiếp theo. Được tạo ra bởi Lopio và Atom44ik, người chơi phải tìm kiếm một nút bấm trong khi phải giải đố để vượt qua các công trình khác nhau.

Tải về tại đây

United States of Urania (U.S.U)

Bản đồ Minecraft này có sáu bang, rất sống động khi người chơi khám phá các khía cạnh khác nhau liên quan đến nó. Mỗi bang trên bản đồ này đều có luật pháp riêng của mình, và các thành phố có thiết kế và kiến trúc độc đáo.

Tải về tại đây

Ultimate SkyBlock V3.1

10 bản đồ Minecraft hay nhất cho phiên bản Bedrock (2023)

The Ultimate SkyBlock V3.1 là phiên bản nâng cấp của bản đồ nổi tiếng SkyBlock. Người chơi xuất hiện trên một hòn đảo và từ đó họ có thể bắt đầu các cuộc phiêu lưu của mình. Ngoài các địa điểm để khám phá còn có Chợ, nơi người chơi có thể mua vũ khí, áo giáp, thực phẩm và các mặt hàng khác. Bản đồ cũng bao gồm 44 hòn đảo tha hồ cho người chơi đắm chìm vào thế giới phiêu lưu.

Tải về tại đây

The Grinner Gates – Facility X 3

10 bản đồ Minecraft hay nhất cho phiên bản Bedrock (2023)

Bản đồ Minecraft này thật sự thú vị khi được khám phá cùng bạn bè, và có ba cài đặt độ khó sẽ quyết định mức độ khắc nghiệt của trải nghiệm. Người chơi phải hoàn thành bản đồ phiêu lưu này trong một khoảng thời gian quy định, điều này cũng khác biệt tùy theo cài đặt độ khó.

Tải về tại đây

Azure Lake (Theme park) Halloween!

10 bản đồ Minecraft hay nhất cho phiên bản Bedrock (2023)

Bản đồ công viên mang chủ đề Halloween này vẫn đang trong quá trình phát triển. Nó giới thiệu ba khu vực: O-LABS, Ai Cập và Rừng nhiệt đới. Các khu vực này bao gồm các loại hình giải trí như tàu lượn và Giga Coasters.

Tải về tại đây

Halloween Adventure & Puzzles

Trong Halloween Adventure & Puzzles, người chơi phải tìm kiếm bảy mục tiêu khác nhau để có thể tiếp cận ngôi nhà ma ám, như đường, cục slime và lông vũ. Bản đồ này bao gồm các câu đố, bẫy, một biệt thự ma ám, các khu vực parkour và nhiều thứ khác nữa. Người chơi sẽ có một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính trong Minecraft khi tiến bộ qua bản đồ ma ám này.

Tải về tại đây

30 Ways to Die 2

Bản đồ Minecraft này mang đến một cách tiếp cận khác với gameplay của game khá thú vị, đó là tiếp tục chết để đi đến level tiếp theo. Nó bao gồm hơn 30 phòng khác nhau, thể hiện các cấp độ khác nhau. Mỗi một trong số 30 cấp độ này đều gia tăng độ khó. Ngoài ra còn có nhiều cấp độ hoặc phòng phụ khác mà người chơi có thể khám phá và thử nghiệm.

Tải về tại đây

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác