ARKit trên iOS có thể đến sớm hơn dự kiến. Đó là bởi vì Epic Games đã hỗ trợ thử nghiệm cho phiên bản mới nhất của Unreal Engine. Cung cấp cho nhà phát triển cái nhìn sớm về các tính năng này trước khi iOS 11 ra mắt vào cuối mùa thu này.

Đầu năm nay tại WWDC, Epic cho thấy iOS AR của nó có khả năng lên sân khấu với Wingnut AR (Studio của nhà sản xuất Peter Jackson) và một bản demo gọn gàng đang tìm kiếm trên một chiến trường. Vâng, chính xác là một chiến trường đến ngôi vị đầu bảng. Đây là AR, chắc bạn vẫn còn nhớ? Plugin sẵn có bây giờ dựa trên  việc đó. Và dưới đây là video:

Tất nhiên, Unreal cũng hỗ trợ Tango AR của Google. Cuối cùng, chúng ta đã nhìn thấy đó là tại Hội nghị Những Nhà phát triển của San Francisco hồi tháng 3. Vào tháng 3, Epic đã lấy làm tiếc cho người tham dự bằng một bản demo AR được thực hiện với Chevy và nhà sản xuất The Mill với bản demo về phiên bản cao cấp của công nghệ này.

Thật không may, bản demo tùy biến của Camaro chỉ dành cho việc sử dụng nội bộ, nhưng CTO Kim Libreri nói với chúng tôi rằng AR là một phần trong tầm nhìn của họ.

Ông nói: “Chúng tôi muốn vượt qua lối chơi của AR, điều đó là không thực tế và có thật. “Động cơ luôn là một công cụ chơi game tuyệt vời. Những gì chúng tôi thực sự thấy là sự biến đổi của mọi thứ khác và nó sẽ gây trở ngại lớn”.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.