Kết thúc tuần nhận game GTA V, giống như rò rỉ trước đó thì tựa game lớn bí ấn tuần này là game chiến thuật Civilization VI hiện đang bán với giá 42.99 USD trên Epic.

Tiếp tục một pha chơi lớn đến từ Epic khi tựa game bí ấn tuần này là Civilization VI, game chiến thuật xây nhà hoành tráng.Giống các phiên bản Civilization trước đây, Civilization VI sẽ đưa người đến một “thời đại văn minh” trong đó người chơi sẽ đóng vai trò của một vị lãnh tụ vĩ đại, tìm cách đưa thống nhất thế giới thông qua những chính sách ngoại giao nhẹ nhàng, thiết lập các mối quan hệ hợp tác phát triển… hoặc mạnh tay đẩy mạnh chiến tranh, vũ trang nhằm hiện thực hóa chiến dịch toàn cầu theo cách của một kẻ độc tài! Tất cả đều nằm trong tay người chơi.

Để lấy tựa game này miễn phí, bạn thực hiện các bước sau:

Truy cập vào trang lấy game tại đây và nhấn vào “GET

Lúc này bạn đăng nhập hoặc tạo tài khoản Epic, trang sẽ hiển thị phần hoá đơn, bạn chỉ cần PLACE ORDER là được

Vậy là xong, để chơi game bạn hãy tải ứng dụng launcher của Epic Games và tải game là chơi được. Nếu bạn đã có launcher và đã đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn cũng có thể lấy game từ đây bằng cách nhấn vào Store, rồi nhấn vào phần Free Now trong banner thông báo tặng game.

Game sẽ được miễn phí cho tới 28/5 và tới ngày đó Epic sẽ tiếp tục tặng một game bí ẩn khác. Thứ tự hai game được tặng lần này đúng với một bức ảnh được rò rỉ gần đây, nếu tiếp tục lần tới chính xác thì vào ngày 28/5 Epic sẽ tặng Borderlands The Handsome Collection hiện đang bán trên Steam với giá quy đổi là 1,039,500 VND rất khủng.