Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríXem trực tiếp trận Việt Nam vs Indonesia chung kết SEA Games...

Xem trực tiếp trận Việt Nam vs Indonesia chung kết SEA Games 30

Có thể nói, trận đấu Việt Nam vs Indonesia là một trận đấu mang tính lịch sử, đã có rất nhiều “cuộc va chạm” và tổng số bàn thắng/thua/hoà giữa cả hai đều chỉ 5/5/2. Tức là chúng ta và đội tuyển Indonesia khá suýt sao và trận chung kết lần này cũng là một trận đấu tốt để khẳng định lại sức mạnh của đội bóng U22.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 19:00 tối nay 10/12 trên sân vận động Rizal Memorial. Next Media là đơn vị sở hữu toàn bộ bản quyền và tiếp đó, hai đơn vị Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Đài truyền hình Kỹ thuật số (VTC) đã được chọn để phối hợp phát sóng trực tiếp trận đấu trong lãnh thổ Việt Nam.

Link xem trực tiếp Việt Nam vs Indonesia trên Youtube

https://www.youtube.com/watch?v=0iwxI03HJ9I

Bạn có thể xem các trực tiếp trận Việt Nam và Indonesia tại các kênh truyền hình: VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV; VOV1, VOV2, VOV3; VOV.VN; VTC News (VTC.VN), VOVMedia, VTCNow, VTV6, VTVCab, HTV Thể thao, THVL, Truyền hình Nhân dân, BTV2 và K+PM. Trên máy tính, người hâm mộ có thể xem trực tiếp trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Indonesia ngày 15/10 dưới các hệ thống website truyền hình trực tuyến:

Xem trực tiếp trận Việt Nam vs Indonesia chung kết SEA Games 30

Ảnh bìa: Next Sports

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan