Trang chủ Công nghệ Game Rumble Stars Soccer : Game thể thao chiến thuật vui nhộn

Rumble Stars Soccer : Game thể thao chiến thuật vui nhộn

Sau thành công từ Badland Brawl được phát hành năm 2018, Frogmind đã trở lại với tựa game mới Rumble Stars trò chơi bóng đá chiến thuật, chiến đấu thời gian thực với các nhân vật mới lạ và phong cách chơi vô cùng độc đáo.

Bạn có thể tập hợp đội bóng Rumblers yêu thích theo cách riêng của mình, thách đấu những người chơi khác trên toàn thế giới, sử dụng và thao tác hợp lý các nhân vật trong Rumblers của mình một cách thông minh bằng cách điều chỉnh thời gian di chuyển của mỗi nhân vật, thực hiện tốt các đòn combo kết hợp từ mỗi cá nhân khác nhau tạo ra các lối đánh chiến thuật đẹp mắt.

Game được thiết kế với đồ họa 3D cùng với nhân vật thân thiện với người dùng, lối chơi kéo thả đơn giản giúp cho những người mới bắt đầu cũng có thể thuần thục được. Giao diện đơn giản nhưng không kém phần nhàm chán, bạn có thể thu thập thật nhiều thẻ bài qua các chiến thắng từ những giải đấu, phần thưởng điểm danh và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa.

Bạn có thể mời bạn bè, tạo hoặc tham gia câu lạc bộ với những người chơi khác, trò chuyện kết bạn với mọi người trên thế giới, giao lưu đánh bại các câu lạc bộ khác, tham gia chuỗi các sự kiện được cập nhật hàng ngày. Ngoài ra bạn có thể xem lại các clip trận đấu của mình mà không bỏ lỡ một khoảnh khác nào. Trò chơi hiện đã được ra mắt miễn phí trên toàn thế giới. Mới được ra mắt vài ngày nhưng nó đã thu hút hơn 1 triệu lượt tải cùng với 1.200.000 người chơi đã đăng ký trước đó. Bạn có thể tải game ngay hôm nay để có thể thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Android / IOS

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây