Mặc dù bị Team Flash dẫn trước, nhưng trong trận chiến cuối cùng đầy nghẹt thở thì Mocha ZD Esports chứng minh được sức mạnh của mình, lật ngược thế cờ và sẽ đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 30 sắp tới.

Sau khi Mocha ZD Esports hạ được FAP TV và đi tiếp vào màn đọ sức với Team Flash nhằm tìm ra đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 30 bộ môn Liên Quân Mobile. Sau các trận đấu căng thẳng, Team Flash giành ưu thế khi chiến thắng 2 ván đầu tiên và vé tham dự SEA Games 30 đã đến rất gần. Nhưng tưởng chừng hồi kết đã đến, sau đó Mocha ZD Esports đã có một cú lội ngược dòng đầy mạnh mẽ và vượt lên đối thủ. 7 trận đấu trôi qua, kết quả đã rõ với một cú lật ngược ván cờ không thể đoán trước được từ Mocha ZD Esports.

Được đánh giá nhỉnh hơn hẳn Mocha ZD Esports, Team Flash với tư cách là đội đang nắm giữ danh hiệu Đấu Trường Danh Vọng ở hai mùa gần đây nhất và cũng mới đoạt chức vô địch Arena of Valor World Championship (AWC) 2019 cách đây một tháng thì khi dẫn trước đối thủ 2-0, tưởng chừng trận đấu sắp kết thúc. Nhưng Mocha ZD Esports không hề từ bỏ, cả đội cùng nhau sốc lại tinh thần và đã kéo lại tỉ số thành 3-1. Trận đấu tiếp tục diễn ra, sự kịch tính được đẩy lên cao trao và ở ván thứ 7, hai đội “ăn miếng trả miếng”  từng phút một, cẩn thận trong từng nước đi nhưng sau một pha bắt lẻ thành công các thành viên chủ lực bên phía Team Flash ở phút 16, Mocha ZD Esports tràn thẳng vào căn cứ đánh sập nhà chính trước sự bất lực của đối thủ.

Chiến thắng được Team Flash, Mocha ZD Esports trở thành một trong các đại diện chính thức của Việt Nam tham dự SEA Games 30. Liên Quân Mobile cùng năm bộ môn esports khác – gồm Dota 2, StarCraft II, Tekken 7 và Mobile Legends: Bang Bang sẽ được tổ chức tại SEA Games 30 và diễn ra từ 01-06/12 tại Filoil Flying V Centre tại Metro Manila, Philippines.