Trong buổi ra mắt sự kiện hàng tuần, Konami mới đây vừa thông báo đến các game thủ siêu phẩm bóng đá mới của mình eFootball PES 2020 sản phẩm được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 10. Phiên bản mới trong series này sẽ có mặt trên iOS và Android vào tuần tới, các bản cập nhật lớn sẽ được cập nhật dần trên toàn cầu sau đó.

Theo nhà phát triển Nhật Bản, eFootball PES 2020 sẽ bao gồm nhiều câu lạc bộ và giải đấu lớn nhất, với Manchester United và FC Bayern Munchen gia nhập FC Barcelona và Juventus với tư cách là Câu lạc bộ đối tác PES chính thức, sau đó ký hợp đồng độc quyền với Konami.

Trò chơi được phát triển hoàn toàn trên công nghệ Unreal Engine 4, để đảm bảo mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất cho người chơi, Các cử chỉ, hành động của nhân vật được khắc họa chân thật nhất, âm thanh sống động mang từng trận đấu đến với bạn.

Giống như các trò chơi trước, người chơi sẽ có thể thành lập một đội hình trong mơ của mình bằng cách mua lại cầu thủ từ một danh sách các câu lạc bộ lớn, nhờ các giấy phép mới được đề cập ở trên, cũng như Serie A TIM và Campeonato Brasileiro Serie B, các chức năng đến từ Konami.

Thông tin ra mắt:

  • European Clubs Challenge (VS COM): Có sẵn sau khi bảo trì, ngày 18 tháng 10 – 24 tháng 10 8:00 (UTC)
  • European Clubs Challenge (VS USER):Có sẵn vào ngày 21 tháng 10 5:00 (UTC) – 21 tháng 10 9:00 (UTC)

eFootball PES 2020 cho thiết bị di động sẽ được tải xuống miễn phí toàn cầu trên iOS (App Store) và Android (Google Play) bắt đầu từ ngày 24 tháng 10.