Trang chủTin tứcAppleWSJ: iPhone 7 có sẽ bộ nhớ trong thấp nhất là 32GB

WSJ: iPhone 7 có sẽ bộ nhớ trong thấp nhất là 32GB

Theo báo cáo mới nhất từ tạp chí WSJ (The Wall Street Journal), Apple sẽ quyết định tăng bộ nhớ trong của chiếc iPhone 7 bản thấp nhất lên thành 32GB thay vì là 16GB như các đời trước đây.
Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tin đồn việc Apple sẽ loại bỏ iPhone bản 16GB, trước khi ra mắt chính thức thì iPhone 6 và 6s đều được đồn đoán là sẽ có bộ nhớ trong cơ bản là 32GB, nhưng sự thật thế nào thì ai cũng đã biết. Vì iPhone là chiếc điện thoại không hỗ trợ thẻ nhớ nên sự giới hạn của bộ nhớ trong ảnh hưởng rất nhiều đến việc lưu trữ, cài đặt ứng dụng trong quá trình sử dụng của chúng ta. Thông thường bản có bộ nhớ trong 16GB thì bạn chỉ còn lại 12GB khả dụng, con số này là quá ít với hiện nay. iPhone 6s có hỗ trợ quay video với độ phân giải 4K, thì với số bộ nhớ còn lại bạn chỉ có thể quay được khoảng 30p, chưa kể việc nhu cầu cái ứng dụng hay games rất nhiều. Với iPhone 6/6s Apple bỏ đi bản 32GB, nếu bạn muốn có nhiều hơn 16GB bạn phải trả thêm khá nhiều để có 64GB. Trước nhiều ý kiến phàn nàn về vấn đề này, rất có thể tin đồn này sẽ thành sự thật.
the-concept-shows-a-dark-blue-iphone-7-with-no-antenna-lines-along-its-back-a-design-change-thats-been-rumored
Theo những tin đồn gần đây thì iPhone 7 sẽ có những sự tương đồng nhất định với người tiền nhiệm, nhưng chúng ta vẫn sẽ mong đợi một con chip nhanh hơn, camera chụp đẹp hơn, bộ nhớ cơ bản cao hơn bên cạnh những thông tin như: bỏ đi jack 3.5mm hay việc thay màu Space Gray bằng Deep Blue.
Tham khảo: PhoneArena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan