Trang chủTin tứcMáy tínhWPP hợp tác với NVIDIA để xây dựng hệ thống nội dung...

WPP hợp tác với NVIDIA để xây dựng hệ thống nội dung tích hợp AI tạo sinh cho quảng cáo kỹ thuật số

NVIDIA và WPP thông báo là đang phát triển một hệ thống nội dung kết hợp NVIDIA Omniverse và trí tuệ nhân tạo (AI) để cho phép nhóm sáng tạo tạo ra nội dung thương mại chất lượng cao nhanh hơn, hiệu quả hơn và có quy mô lớn, đồng thời vẫn giữ đúng các tinh hoa về thương hiệu của họ.

Hệ thống mới này kết nối một hệ sinh thái công cụ thiết kế 3D, sản xuất và chuỗi cung ứng sáng tạo, bao gồm các công cụ từ Adobe và Getty Images, cho phép người dùng là những artist và designer của WPP tích hợp các sáng tạo nội dung 3D với công nghệ AI tạo sinh (Generative AI). Điều này cho phép khách hàng tiếp cận người tiêu dùng theo cách cá nhân hóa và hấp dẫn hơn, nhưng đồng thời trong khi đó vẫn giữ được khả năng nhận diện thương hiệu, sản phẩm và logo của công ty.

Sáng lập và CEO của NVIDIA, Jensen Huang đã giới thiệu hệ thống này trong một buổi trình diễn chính của mình tại sự kiện COMPUTEX, minh họa cách khách hàng có thể làm việc với nhóm tại WPP – tổ chức dịch vụ marketing lớn nhất thế giới – để tạo ra một lượng lớn nội dung quảng cáo thương hiệu gồm hình ảnh hoặc video và trải nghiệm các cấu hình sản phẩm 3D có độ cá nhân hoá cao.

“Các ngành công nghiệp trên thế giới, bao gồm cả ngành quảng cáo kĩ thuật số trị giá 700 tỷ USD, đang chạy đua với nhau để áp dụng lợi ích từ trí tuệ nhân tạo,” Huang nói. “Với Omniverse Cloud và các công cụ AI tạo sinh, WPP đang mang đến cho các thương hiệu khả năng xây dựng và triển khai trải nghiệm sản phẩm và nội dung hấp dẫn ở một mức độ quy mô chưa từng có.”

Trí tuệ nhân tạo tạo sinh đang thay đổi thế giới marketing một cách nhanh chóng,” Mark Read, CEO của WPP nói. “NVIDIA đã mang lại cho WPP một lợi thế cạnh tranh lớn thông qua một giải pháp AI chưa có ở bất kỳ nơi nào khác trên thị trường hiện nay. Công nghệ mới này sẽ thay đổi cách mà các thương hiệu tạo nội dung cho việc sử dụng thương mại, và củng cố vị trí của WPP trong ngành.

Một hệ thống dành cho sáng tạo

Hệ thống nội dung mới này sẽ dựa trên Omniverse Cloud – một nền tảng để kết nối các công cụ 3D và phát triển các ứng dụng số hóa công nghiệp. Điều này cho phép WPP kết nối mượt mà chuỗi cung ứng dữ liệu thiết kế sản phẩm từ phần mềm như các công cụ 3D và sáng tạo nội dung của Adobe như Substance 3D, cùng các công cụ thiết kế hỗ trợ máy tính để tạo ra các sản phẩm đạt đúng những gì khách hàng yêu cầu.

WPP sử dụng các công cụ và nội dung AI tạo sinh được huấn luyện đúng từ các đối tác như Adobe và Getty Images để designer của họ có thể tạo ra hình ảnh đa dạng, chất lượng cao từ những yêu cầu bằng văn bản.

Với các trường hợp cuối, những nhóm sáng tạo sẽ có thể tạo ra hàng loạt hình ảnh và video 2D có tính thương hiệu cao để sử dụng trong quảng cáo truyền thống, hoặc xuất bản các bộ cấu hình sản phẩm 3D tương tác lên NVIDIA Graphics Delivery Network. Từ đó người tiêu dùng có thể trải nghiệm trên bất kỳ thiết bị web nào.

Ngoài tốc độ và hiệu suất, hệ thống mới vượt trội hơn so với các phương pháp hiện tại khi không yêu cầu các nhà sáng tạo tạo ra các nội dung thủ công bằng việc lấy dữ liệu không liên kết từ các công cụ và hệ thống không liên quan. Hệ thống nội dung mới sẽ sớm được triển khai độc quyền cho khách hàng của WPP trên toàn thế giới.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan