Steel HR Sapphire Signature là bộ sưu tập đồng hồ thông minh lai mới của Withings không chỉ sở hữu vẻ đẹp hút hồn mà giá bán cũng “hơi mềm” phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn. 

Steel HR Sapphire SignatureVới Steel HR Sapphire Signature, Withings hướng đến việc tạo ra một chiếc đồng hồ thông minh  giúp người dùng cảm nhận được sự tinh tế khi đeo trên tay đồng thời mức giá không quá đắt đỏ như các thương hiệu lớn khác. Theo đó, phiên bản tiêu chuẩn của sản phẩm này sẽ có giá từ 300 USD. 

Ngay từ cái tên dễ dàng nhận ra chiếc smartwatch mới của Withings sẽ có mặt kính saphire độ trong suốt cao đồng thời hạn chế trầy xước rất tốt. Steel HR Sapphire Signature được trang bị cảm biến đo nhịp tim, bộ theo dõi hoạt động, giấc ngủ, hệ thống thông báo thông minh và viên pin cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 25 ngày cho 1 lần sạc duy nhất ở chế động bình thường (với chế độ thể thao sử dụng các tính năng thông minh thì pin xài được 5 ngày).  Cuối cùng, máy có khả năng kháng nước (độ sâu tối đa 50 mét) và kết nối Bluetooth với smartphone Android lẫn iOS. 

Steel HR Sapphire SignatureSteel HR Sapphire Signature sẽ có hai tùy chọn kích thước mặt đồng hồ là 36mm và 40mm. Màu sắc của smartwatch sẽ có sự khác biệt giữa phần mặt và dây đeo, cụ thể chia làm 3 bộ như nhau: Trắng/Rose Gold, Xanh Dương/Bạc và Đen/Xám.