Trang chủĐánh giáĐánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước,...

Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 năm

DT No.1 F3 là chiếc smartwatch mang phong cách trẻ trung, hiện đại, thời gian sử dụng lên đến 1 năm. Ngoài ra, chiếc smartwatch này còn có khả năng chống nước. 

Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 năm

So với phiên bản F2, DT No.1 F3 lần này có thiết kế thể thao, trang nhã hơn, không còn hầm hồ nữa. Mời các bạn xem qua thông số kỹ thuật của chiếc smartwatch DT : 

  • Chip xử lý: German Dialog DA14580
  • Chuẩn chống nước: IP68
  • Pin: 550 mAh – thời gian stanby 1 năm
  • Màu sắc: Đen + Xanh, Đen + Đỏ, Trắng + Xanh, Trắng + Cam
  • Màn hình: 1.1 inch
  • Kích thước màn hình: 53*44,7*12.8mm
  • Kích thước tổng thể: 98*98*79mm
  • Cân nặng: 80g
  • Bluetooth: 4.0

Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 nămThiết kế Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 năm

Tuy không còn giữ thiết kế hầm hố như phiên bản F2, No.1 F3 vẫn giữ phong cách thiết kế thể thao và thời trang. Với dây đeo bằng nhựa nhưng không gây bất kì khó chịu nào cho người dùng, khá thoải mái khi sử dụng. Với 4 màu khác nhau, F3 có màu sắc khá bắt mắt, thời trang, phù hợp với phong cách năng động của các bạn trẻ hiện nay. 

Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 nămỞ mặt đồng hồ có một vòng tròn kim loại có thể xoay được theo chiều kim đồng hồ, nhưng thật sự mình không biết chức năng của vòng tròn này là gì. Chắc có thể là để giải trí mỗi lúc buồn chăng. Tuy là smartwatch nhưng thiết bị này không có màn hình cảm ứng, chỉ là một màn hình trắng đen, làm mình nhớ đến đồng hồ điện tử Casio huyền thoại một thời. 

Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 nămTính năng 

Chiếc smartwatch này hỗ trợ khá nhiều tính năng: đếm bước chân, đo tia UV, đếm giờ, độ cao vị trí hiện tại, đo lượng calo tiêu thụ,… Đừng nghĩ nó không cảm ứng là không làm được gì nhé. Với màn hình 1,1 inch, chiếc smartwatch này có thể thông báo đến người dùng các thông báo mới từ smartphone của họ thông qua các tiếng bíp. 

Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 nămVới khả năng chống nước, người dùng sẽ không phải lo lắng về chuyện nắng, vô tình nước đổ vào đồng hồ. Cùng với đó, viên pin của F3 có thời gian chờ lên đến 1 năm (theo lời giới thiệu của nhà sản xuất). Qua thời gian sử dụng 1 tuần, dung lượng pin trên ứng dụng Fundo Bracelet vẫn chưa giảm đi gì cả. Việc thay thế pin theo nhà sản xuất chỉ việc tháo nắp lưng ở mặt dưới và thay thế viên pin mới vào là xong. 

Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 nămDữ liệu thông tin thời tiết sẽ được đồng bộ thông qua ứng dụng trên smartphone hàng giờ. Người dùng có thể cập nhật được tình hình tia UV ngoài trời thông qua chiếc smartwatch này. Tương tự như F2, DT No.1 F3 cũng có cách khởi động tương tự bằng cách nhấn giữ cùng lúc nút Start + Mode, và tắt cũng làm tương tự. 

Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 năm

Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 nămCách kết nối NO. 1 F2 với Android hoặc iOS

Để kết nối điện thoại với NO. 1 F3 bạn sẽ cần tải về một ứng dụng có tên là Fundo Bracelet, ứng dụng này có trên cả hai nền tảng iOS và Android. Bạn có thể tải về nhanh theo đường dẫn dưới đây

Sau khi tải về ứng dụng bạn mở nó lên thì ứng dụng sẽ tự động yêu cầu bạn bật Bluetooth lên nếu như điện thoại của bạn chưa được bật Bluetooth.

Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 nămĐể kết nối với F3 với smartwatch thì cả 2 thiết bị đều phải bật chế độ Bluetooth. Đối với No.1 F3, để bật/tắt Bluetooth thì bạn nhấn giữ nút “Light” đến khi nghe thấy tiếng bíp. 

Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 năm
Vào phần Me / Connection và nhấn Sreaching để tìm và kết nối smartwatch
Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 năm
Nhấn chọn “F3” trong danh sách bên dưới để kết nối với DT No.1 F3

Ở phần mục Me đầu tiên bạn sẽ có thể tuỳ chỉnh thông số như Số bước chân đi mỗi ngày (Target setting), ngắt kết nối với NO.1 F3 cũng như xem các thông tin về chiếc Smartwatch này.Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 nămPhần Homepage sẽ là các thông tin như thời lượn pin còn lại và các chỉ số, thông tin sức khoẻ mà NO.1 F3 đo được khi bạn hoạt động với Smartwatch

Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 năm

Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 năm

Và phần Setting cuối cùng là chỗ bạn bật các thông báo cho NO. 1 F3. Ở đây mình chỉ thấy một số ứng dụng tiêu biểu được NO. 1 thêm vào mà không thấy chỗ để mình có thêm thông báo cho các ứng dụng khác không có sẵn. Bạn sẽ có thể bật thông báo cho tin nhắn, cuộc gọi, tin nhắn facebook, thông báo facebook, …. Đặc biệt với tính năng Find Device sẽ giúp bạn tìm kiếm Smartwatch này nhanh hơn khi vô tình để quên đâu đó.Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 năm

 

 

Trân trọng cảm ơn anh 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan