Trang chủĐánh giáĐánh giá nhanh Smartwatch NO. 1 F2

Đánh giá nhanh Smartwatch NO. 1 F2

Smartwatch NO.1 F2 là chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của hãng NO. 1 đến từ Trung Quốc vừa được ra mắt cách đây không lâu. So với phiên bản trước đây của thì Smartwatch NO.1 F2 có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với phiên bản trước với kiểu dáng thể thao, hầm hố và điểm đặc biệt nhất là NO. 1 F2 này là viên pin có thể chạy được 1 năm mà không cần sạc.

Xem thêm:

Mời các bạn cùng xem nhanh qua thông số của Smartwatch NO. 1 F2 này:

  • Chip xử lý: German Dialog DA14580
  • Chuẩn chống nước: IP68
  • Pin: 550 mAh – thời gian stanby 1 năm
  • Màu sắc: Bạc, xanh và xanh lá
  • Màn hình: 1.1 inch
  • Kích thước màn hình: 62*56*16.8mm
  • Kích thước tổng thể: 98*98*79mm
  • Cân nặng: 80g
  • Bluetooth: 4.0

P2081418

Thông tin đầu tiên gây ấn tượng nhất khi mình cầm chiếc đồng hồ này là mặt dù là Smartwatch nhưng chiếc đồng hồ này có thể hoạt động liên tục tới 1 năm mà không cần sạc (theo thông tin của nhà sản xuất). Sau vài ngày mình sử dụng chiếc NO. 1 F2 này thì hiện tại thời lượng pin thông báo trên ứng dụng vẫn còn 100%.

Cái tiếp theo là về hình dáng, NO. 1 F2 sở hữu bề ngoài trong khá hầm hố như những chiếc đồng hồ G-Shock. Phần viền tròn và 4 con ốc trên mặt đồng hồ được sơn lớp sơn lấp lánh để tạo điểm nhấn và màu sắc đó đúng với màu mà bạn lựa chọn khi mua NO. 1 F2 này.

P2081412

Vì là đồng hồ thông minh nên tất nhiên NO. 1 F2 sẽ có các tính năng phổ biến của chiếc smartwatch như kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi và các tin nhắn, thông báo khác trên mạng xã hội. Tuy nhiên, NO. 1 F2 chỉ có thể hiển thị cho bạn biết là bạn đang có tin nhắn hay cuộc gọi nào đó mà không thể hiển thị ra được ai đang nhắn hoặc đang gọi cho bạn.

NO. 1 F2 không được trang bị màn hình cảm ứng nên các thao tác trên đồng hồ bạn chỉ có thể thực hiện qua 4 phím cứng trên đồng hồ. Các phím cứng ấy sẽ bao gồm các phím như, mở máy, reset máy, bật đèn, phím mode để chuyển qua xem các thông tin được thêm sẵn trên NO. 1 F2.

P2081419

Ngoài ra, NO.1 F2 sở hữu một màn hình đơn sắc giúp bạn có thể dễ dàng nhìn trong nhiều điều kiện ánh sáng, cũng như nút bật đèn màn hình giúp bạn có tốt giờ giấc và thông báo ngay cả trong đêm, cùng với chuẩn chống nước IP68 sẽ giúp bạn có thể thoải mái sử dụng chiếc NO. 1 F2 mà không ngại lo sợ đồng hồ sẽ bị hư.

Điều bất tiện nhất ở NO.1 F2 là bạn nghĩ sẽ bấm vào nút START để khởi động máy, tuy nhiên điều này đã sai. Bắt buộc bạn phải xem sách hướng dẫn và phải đè hai nút START và MODE trên đồng hồ để khởi động. Cũng như nếu bạn không đọc hướng dẫn sẽ không biết phải bật Bluetooth bằng hai nút MODE và LIGHT

P2081417

Hiện nay, NO.1  chưa công bố giá của NO.1 F2, nhưng dựa trên giá của phiên bản F1 thì smartwatch này có thể được bán với tầm tiền tương đương khoảng 1-1,5 triệu VND.

Cách kết nối NO. 1 F2 với Android hoặc iOS

Để kết nối điện thoại với NO. 1 F2 bạn sẽ cần tải về một ứng dụng có tên là Fundo Bracelet, ứng dụng này có trên cả hai nền tảng iOS và Android. Bạn có thể tải về nhanh theo đường dẫn dưới đây

Sau khi tải về ứng dụng bạn mở nó lên thì ứng dụng sẽ tự động kêu bạn bật Bluetooth lên nếu như điện thoại của bạn chưa được bật Bluetooth.

IMG_0085

Sau khi bật Bluetooth thiết bị sẽ tự động dò kết nối với đồng hồ của bạn. Sau khi kết nối thành công, sẽ có một thông báo hiện lên để xác nhận với bạn là đã kết nối.

IMG_0086

Ở phần mục Me đầu tiên bạn sẽ có thể tuỳ chỉnh thông số như Số bước chân đi mỗi ngày (Target setting), ngắt kết nối với NO.1 F2 cũng như xem các thông tin về chiếc Smartwatch này.

IMG_0087

Phần Homepage sẽ là các thông tin như thời lượn pin còn lại và các chỉ số, thông tin sức khoẻ mà NO.1 F2 đo được khi bạn hoạt động với Smartwatch

IMG_0094

IMG_0095

Và phần Setting cuối cùng là chỗ bạn bật các thông báo cho NO. 1 F2. Ở đây mình chỉ thấy một số ứng dụng tiêu biểu được NO. 1 thêm vào mà không thấy chỗ để mình có thêm thông báo cho các ứng dụng khác không có sẵn. Bạn sẽ có thể bật thông báo cho tin nhắn, cuộc gọi, tin nhắn facebook, thông báo facebook, …. Đặc biệt với tính năng Find Device sẽ giúp bạn tìm kiếm Smartwatch này nhanh hơn khi vô tình để quên đâu đó.

IMG_0088

IMG_0089

Một vài hình ảnh khác về Smartwatch NO. 1 F2

P2081421

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan